Huyện Lộc Ninh: Thăm và tặng quà chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh

Chủ nhật - 23/07/2017 04:05 941 0
Ngày 20/7/2017, đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng lãnh đạo các đoàn thể huyện đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ trường Đại học Kinh tế - Tài chính, TP. Hồ Chí Minh đang thực hiện nhiệm vụ tình nguyện tại ấp Chàng Hai và Bù Tam, xã Lộc Quang.
Tại các điểm ở, đồng chí Nguyễn Tiến Cường và các thành viên trong đoàn đã nghe các chiến sĩ thông tin tình hình hoạt động của mỗi đội ở từng ấp cũng như quá trình ăn nghỉ của từng chiến sỹ tại điểm ở. Thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Cường đã hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như gửi lời động viên đến toàn bộ 30 chiến sĩ đang làm việc nhiệm vụ tại xã, đồng chí mong muốn thông qua các nội dung tại chiến dịch sẽ là trải nghiệm thực tế cho từng chiến sĩ, qua đó các bạn sẽ rút ra cho mình những bài học thực tế sau đợt tình nguyện từ đó trưởng thành hơn trước khi bước vào cuộc sống tự lập của bản thân. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo xã tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để từng đội hình có thể hoàn thành tốt các nội dung, chương trình của Chiến dịch đề ra, đặc biệt là việc đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn trong mỗi hoạt động của mỗi chiến sỹ, huy động sự tham gia và hỗ trợ của các ngành, đoàn thể trong toàn xã để chiến dịch được tổ chức thành công tốt đẹp nhất là nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người dân trong toàn xã.
 


Đại diện lãnh đạo huyện đến thăm và tặng quà cho chiến sĩ tình nguyện 

Dịp này, Đoàn đã tặng 02 phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm tại các nơi đoàn đến thăm. Trong thời gian còn lại của Chiến dịch, các chiến sỹ sẽ cùng với địa phương tiến tục duy trì và hoàn thành các nội dung của công việc đặc biệt là việc bàn giao các công trình cho người dân và thanh niên địa phương đó là 01 căn nhà nhân ái tại ấp Việt Quang và 02 khu vui chơi cho thiếu nhi tại ấp Chàng Hai, Bù Tam.

Tác giả bài viết: (Hà Tân - HĐ Lộc Ninh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập43
  • Hôm nay7,798
  • Tháng hiện tại215,296
  • Tổng lượt truy cập7,292,661
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây