Thăm và tặng quà động viên chiến sỹ trường Đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh

Thứ năm - 13/07/2017 20:33 776 0
Ngày 12/7, đại diện Tỉnh Đoàn, huyện ủy Hớn Quản và Ban Giám hiệu trường Đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà động viên chiến sỹ trường Đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017 tại mặt trận huyện Hớn Quản.
Tại mỗi điểm đóng quân, đoàn đã hỏi thăm sức khỏe và ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của các sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Đoàn cũng đã tặng những phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm… nhằm động viên tinh thần các chiến sĩ tình nguyện.
 


Đoàn thăm và tặng quà cho các chiến sỹ tình nguyện
 
Anh Trần Nhật Hoàng, đại diện Ban Chỉ huy Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017 của trường Đại học kinh tế cho biết: Đến thời điểm hiện tại, các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh đã thực hiện đạt 75% kế hoạch với những công trình, phần việc cụ thể như: Sinh hoạt hè cho 1.535 em thiếu nhi; mở 49 lớp ôn tập hè cho 1.115 em thiếu nhi; tuyên truyền về pháp luật, sức khỏe sinh sản vị thành niên, bảo vệ môi trường và HIV/AIDS; khởi công xây dựng 02 căn nhà tình thương; phát quang đường liên xã, liên thôn, ấp, khu phố; dọn dẹp vệ sinh nhà văn hóa cộng đồng thôn, ấp…

Ghi nhận những cống hiến, góp sức của các bạn trẻ với các công trình, phần việc ý nghĩa trong mùa hè xanh năm 2017 đối với huyện Hớn Quản, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản đã động viên các sinh viên trong thời gian thực hiện chiến dịch mùa hè xanh tại địa phương, cố gắng vượt qua khó khăn, bằng niềm say mê, nhiệt huyết của mình, thực hiện những công việc thiết thực, phù hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế tại địa phương, qua đó rút ra những kinh nghiệm cho bản thân để trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, ở mỗi hoạt động, từng người dân, chiến sỹ phải đảm bảo an toàn, giữ gìn sức khỏe trong suốt thời gian tham gia tình nguyện.

 


Lễ khởi công xây dựng Nhà tình bạn
 
Cũng dịp này, đoàn đã đến thăm và dự Lễ khởi công nhà tình thương cho hộ anh Nguyễn Linh (ngụ tại xã Thanh Bình) có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 30 triệu đồng và nhà tình bạn cho đoàn viên Võ Văn Bình (ngụ tại xã Tân Hưng) với trị giá 34 triệu đồng. 

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay11,160
  • Tháng hiện tại231,158
  • Tổng lượt truy cập4,831,258
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây