Tổ chức tập huấn công tác kiểm tra - giám sát năm 2018

Thứ hai - 05/11/2018 04:12 365 0
Ngày 02/11/2018, tại Hội trường Tỉnh Đoàn, UBKT Tỉnh Đoàn đã tổ chức tập huấn công tác kiểm tra - giám sát năm 2018.
Tham gia trong chương trình tập huấn lần này gồm có 60 học viên, đối tượng là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm và UV.UBKT Đoàn cấp huyện và tương đương.
img 0555
Giảng viên Phạm Văn Duyên – Nguyên Giám đốc Phân viện Thanh thiếu nhi Miền Nam trao đổi
các chuyên đề tại lớp tập huấn

Tại Chương trình tập huấn lần này, các học viên đã được giảng viên trao đổi các chuyên đề về nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn với nội dung và phương thức tổ chức thực hiện 6 nhiệm vụ cơ bản của Uỷ ban Kiểm tra Đoàn các cấp; chuyên đề về các vấn đề kỷ luật và thi hành xử lý kỷ luật của Đoàn với nội dung tổng quan về văn bản quy phạm pháp luật cần biết đối với cán bộ phụ trách công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn trong giai đoạn hiện nay…

Ngoài ra, trong chương trình lần này, học viên còn được triển khai hướng dẫn thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW, 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị về quy chế giám sát, phản biện xã hội và quy định về việc tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã viết bài thu hoạch bằng hình thức trắc nghiệm về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát để đánh giá kết quả học tập. Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức lớp đã trao Giấy Chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho 60 học viên tham gia lớp học.

Thông qua chương trình tập huấn nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác kiểm tra trong toàn tỉnh; đồng thời giúp cho công tác kiểm tra, giám sát đi vào nền nếp, hoạt động đạt kết quả cao, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạng. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát năm 2018.

 

Tác giả bài viết: (Mạnh Cường - BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay7,071
  • Tháng hiện tại249,282
  • Tổng lượt truy cập4,849,382
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây