Ra mắt Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” tỉnh Bình Phước

Chủ nhật - 01/12/2019 21:09 255 0
Tối ngày 30/11/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Bình Phước. Về dự có các đồng chí: Đồng chí Trịnh Thanh Tuệ - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Kim Trọng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, đồng chí Bùi Minh Thúy - UV. BTV, Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài và các đông chí lãnh đạo là đại diện các sở, ban, ngành tỉnh.
Ra mắt Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” tỉnh Bình Phước
Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Bình Phước do đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh đoàn, làm chủ nhiệm và có 18 thành viên, là cán bộ chủ chốt của Tỉnh đoàn, giảng viên trường Chính trị tỉnh, các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, là lực lượng chủ chốt để tuyên truyền và định hướng tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên.
img 0286
Các thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ nhận quyết định và ra mắt trong chương trình.

Câu lạc bộ được thành lập với mục tiêu góp phần trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên khả năng lý luận, nghiên cứu về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nâng cao khả năng hoạt động thực tiễn và khái quát hình thành lý luận khoa học. Đặc biệt, Câu lạc bộ sẽ đóng vai trò tập hợp cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, nắm bắt tư tưởng, tình hình dư luận trong đoàn viên, thanh niên. Nắm bắt, trao đổi, định hướng các vấn đề liên quan đến diễn biến tư tưởng, nhận thức của thanh niên; những vấn đề đoàn viên, thanh niên quan tâm, những vấn đề tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và nhu cầu của thanh niên, thực hiện nhiệm vụ đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái, thù địch của các thế lực phản cách mạng trên mạng xã hội, tuyên truyền, lan tỏa các thông tin tốt, hành động đẹp. 
 

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - TĐ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay10,176
  • Tháng hiện tại199,569
  • Tổng lượt truy cập8,002,148
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây