Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Tọa đàm “Tuổi trẻ BĐBP tỉnh Bình Phước nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Thứ năm - 22/08/2019 10:09 260 0
Ngày 20/8/2019, Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bình Phước đã tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Tuổi trẻ BĐBP tỉnh Bình Phước nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.
Đây là hoạt động hưởng ứng Hành trình “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” do Trung ương Đoàn phát động nhân 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).

Tại buổi tọa đàm, cán bộ, đoàn viên, thanh niên được xem bộ phim tài liệu về bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sau đó cùng nhau trao đổi, thảo luận về những chủ đề: Bác Hồ với thanh niên và công tác thanh niên; những mô hình hay, việc làm ý nghĩa trong việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh của tuổi trẻ BĐBP tỉnh trong thời gian qua... Một số ý kiến tập trung đưa ra các giải pháp, kiến nghị để tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Di chúc của Bác trong đoàn viên, thanh niên BĐBP tỉnh trong giai đoạn hiện nay.
h
Nhiều mô hình hay về việc học tập theo Di chúc của Bác đã được thảo luận tại chương trình

Thông qua hoạt động nhằm kêu gọi mỗi đoàn viên, thanh niên cần nâng cao nhận thức, ý thức về việc học tập theo Bác, làm theo lời dạy của Bác, luôn là lực lượng tích cực, sẵn sàng với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”; luôn phấn đấu hy sinh cho lý tưởng của Đảng, của dân tộc; luôn đặt quyền lợi của Đảng, của Tổ quốc lên trên hết và lên trước hết; hăng hái thi đua học tập, lao động, chiến đấu góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, đưa Việt Nam tiến lên sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác kính yêu hằng mong ước.
 

Tác giả bài viết: (Hồng Ánh - BĐBP)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay13,021
  • Tháng hiện tại247,652
  • Tổng lượt truy cập8,050,231
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây