Bình Phước tổ chức Lễ tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu

Thứ bảy - 30/11/2019 11:22 292 0
Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), tối ngày 30/11/2019 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Phước đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Trịnh Thanh Tuệ - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Kim Trọng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, đồng chí Bùi Minh Thúy - UV. BTV, Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài và các đông chí lãnh đạo là đại diện các sở, ban, ngành tỉnh.
Bình Phước tổ chức Lễ tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu
73 gương đảng viên được tuyên dương lần này là cán bộ Đoàn đại diện cho đoàn viên khối nông thôn, trường học, công nhân, công chức viên chức, lực lượng vũ trang có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh nhà. Lễ tuyên dương Đảng viên tiêu biểu nằm trong đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng” nhằm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2020).
tttth
Tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Quốc Duy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn khẳng định trong mọi thời kỳ lịch sử, thanh niên luôn là lực lượng quan trọng với nhiều đóng góp to lớn cho xã hội. trong gần 90 năm qua, dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, lớp lớp thanh niên luôn hăng hái đi đầu, trở thành lực lượng xung kích, nòng cốt trong các phong trào đấu tranh cách mạng, đưa cả nước tiến lên chủ nghĩa xã hội. Vững bước dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và niềm tin yêu của nhân dân, thanh niên tỉnh nhà tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, xung kích, tình nguyện, đạt được nhiều thành tích trên nhiều lĩnh vực, góp phần tích cực trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bí thư Tỉnh Đoàn nhấn mạnh những đại biểu được tuyên dương là những tấm gương sáng có sức ảnh hưởng tích cực trong thanh thiếu nhi và xã hội, xứng đáng báo cáo với với Đảng về sự trưởng thành của thanh niên tỉnh nhà hôm nay, sẵn sàng tiếp nối, đón nhận trọng trách “những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa hồng, vừa chuyên” theo Di chúc của Bác Hồ.
tttt
73 gương mặt Đảng viên trẻ tiêu biểu

Buổi lễ là dịp để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước  đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam”, góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong công tác xây dựng đảng. Thông qua hoạt động này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn mong muốn giáo dục đoàn viên thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên thanh niên rèn luyện, phấn đấu, xung kích, đi đầu, phát huy tinh thần "đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên". Từ đó, để những cán bộ Đooàn là Đảng viên trẻ càng gương mẫu, tiên phong hơn nữa, xứng đáng trở thành lực lượng dự bị tin cậy, hùng hậu để bổ sung vào nguồn lãnh đạo của đảng bộ các cấp.

Tác giả bài viết: (Thanh Tuyền - TĐ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay13,021
  • Tháng hiện tại248,056
  • Tổng lượt truy cập8,050,635
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây