Cao su Đồng Phú: Trao danh sách Đoàn viên ưu tú nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ hai - 10/02/2020 20:29 352 0
Sáng 03/02/2020, tại Tượng Đài Phú Riềng Đỏ, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú đã tổ chức Lễ dâng hương và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020).
Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Kim Mùi - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chánh Văn phòng Đảng ủy đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống, lịch sử đấu tranh của Đảng. Trải qua 90 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, Cách mạng Việt Nam đã vượt qua mọi khó khăn thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, không một thế lực nào ngăn cản nổi. Ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ những năm qua, tập thể, lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, đảng viên và công nhân viên trong toàn Công ty đã đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực vượt khó, chủ động, quyết liệt trong tổ chức thực hiện toàn diện các mặt công tác.
j
Toàn cảnh buổi lễ bàn giao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty đã trao danh sách 26 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng. Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn toàn Công ty đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Đoàn cơ sở Nông trường Cao su Thuận Phú đã tổ chức long trọng lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng cơ sở với 09 đoàn viên ưu tú được vinh dự giới thiệu vào hàng ngũ của Đảng. Đoàn cơ sở Nông trường Cao su Tân Lợi đã tổ chức hoạt động về nguồn, tham quan địa chỉ đỏ Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam (Căn cứ Tà Thiết)  và tiến hành lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng…

Việc giới thiệu đoàn viên ưu tú và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng là dịp sinh hoạt chính trị thiết thực để các cấp bộ Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm trong việc chăm lo, bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng. Đồng thời, tạo nên phong trào thi đua sổi nổi trong lao động, học tập, rèn luyện và cống hiến của tuổi trẻ để phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Đoàn viên, thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

 

Tác giả bài viết: (Minh Tuấn - CS Đồng Phú)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay15,971
  • Tháng hiện tại106,380
  • Tổng lượt truy cập13,095,066
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây