Bình Long: Chào mừng 73 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2020

Thứ ba - 04/02/2020 03:58 357 0
Sáng ngày 15/01, Thị Đoàn Bình Long phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tham mưu UBND thị xã Bình Long tổ chức Chương trình chào mừng quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương và tư vấn giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên, quân nhân xuất ngũ. Về dự chương trình có đại diện lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã; Hội đồng NVQS thị xã; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban Chỉ huy Quân sự các xã, phường.
Sau 2 năm đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị nhận quân Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trung đoàn Bộ binh 736 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Trong số này, có nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong thời gian học tập huấn luyện tại đơn vị, có một số đồng chí được vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
h
Đồng chí Hoàng Thị Hồng Vân - UV.BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Nguyễn Anh Đức - UV.BTV Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã trao quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương
​​​

Dịp này, UBND thị xã đã tặng giấy khen cho 10 quân nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương; lãnh đạo UBND thị xã và các xã phường cũng tặng hoa, quà cho các quân nhân để động viên khích lệ các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tổng trị giá hơn 36 triệu đồng.

Nhằm tư vấn, giới thiệu việc làm cho các bạn ĐVTN, các đồng chí quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương, Ban Thường vụ Thị Đoàn Bình Long phối hợp với Phòng Lao động TB&XH tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ và cho hơn 150 ĐVTN.

Tác giả bài viết: (Văn Hiệu - TĐ Bình Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay14,736
  • Tháng hiện tại236,376
  • Tổng lượt truy cập13,225,062
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây