Hội LHTN Việt Nam tỉnh: Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019

Thứ hai - 13/01/2020 04:26 260 0
Ngày 10/01/2020, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh khóa VII, lần thứ 2 (mở rộng); tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có anh Cao Hồng Hưng - Phó Trưởng ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Trung ương Đoàn, Ủy viên Thường trực Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam; ông Phạm Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh, anh Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Trong năm 2019, công tác Hội và phong trào thanh niên trong toàn tỉnh đã nhiều chuyển biến tích cực. Các phong trào do Hội phát động đã đi vào cuộc sống, động viên, khích lệ thanh niên tích cực tham gia vào các lĩnh vực trong đời sống xã hội, nhất là các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, rèn luyện kỹ năng, sáng tạo, khởi nghiệp và giúp nhau phát triển kinh tế… Tổ chức Hội các cấp trong toàn tỉnh đã cụ thể hóa Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, vận động thanh niên thi đua cống hiến, rèn luyện, sống có trách nhiệm, tham gia xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Từ thực tiễn của phong trào đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình với những mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo trên nhiều lĩnh vực đã và đang có tác động lan tỏa, được xã hội ghi nhận.

Từ những nỗ lực và kết quả trên, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước đã được Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao tặng Bằng khen đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công Hội và phong trào thanh niên năm 2019.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao cờ thi đua cho 04 đơn vị và Bằng khen cho 03 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019. Đồng thời trao cờ luân lưu Cụm trưởng cho 03 đơn vị là Cụm trưởng các Cụm thi đua trực thuộc Ủy ban Hội tỉnh.
h
Tặng cờ thi đua cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc
trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019

Cũng tại Hội nghị, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Công ty TNHH TM&SX Hiệp Hưng đã trao tặng Công trình “Ánh sáng biên cương” cho Đồn Biên phòng Đắc Pô với tổng kinh phí là 70 triệu đồng; phối hợp với các mạnh thường quân trao tặng 120 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn xã Bù Gia Mập với tổng trị giá 36 triệu đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
hinh 3
Trao tặng Công trình "Ánh sáng biên cương" cho Đồn Biên phòng Đắc Pô

Tác giả bài viết: (Đoàn Nhuần)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập100
  • Hôm nay14,286
  • Tháng hiện tại357,789
  • Tổng lượt truy cập9,287,799
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây