Thị đoàn Phước Long giành giải nhất cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, con người Phước Long”

Thứ ba - 07/01/2020 04:55 388 0
Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng Phước Long (06/01/1975 - 06/01/2020), Ủy ban nhân dân thị xã Phước Long đã tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, con người Phước Long”
Sau gần 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 3 ngàn bài dự thi đến từ các đơn vị xã, phường, Khối trường học, Khối đoàn thể, Lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn thị xã tham gia. Nội dung cuộc thi liên quan đến lịch sử hình thành, đấu tranh và xây dựng Phước Long, lịch sử tỉnh Bình Phước, những giá trị văn hóa truyền thống đặc trưng của nhân dân Phước Long, những cảm nghĩ, hiến kế của người dự thi để xây dựng quê hương Phước Long ngày càng phát triển toàn diện trong tương lai…

Bà Ngô Thị Minh Đông, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin thị xã, Cơ quan Thường trực Cuộc thi cho biết: Qua Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, con người và vùng đất Phước Long đến đông đảo nhân dân thị xã, đặc biệt là cho thế hệ trẻ ghi nhớ, tôn vinh công lao của các thế hệ cha anh đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương Phước Long. Đồng thời nâng cao ý thức giữ gìn, bảo tồn những giá trị văn hóa đặc trưng riêng của địa phương. Lựa chọn những bài thi có chất lượng tốt làm tài liệu bổ sung vào nội dung phục vụ công tác tuyên truyền, công tác giáo dục lịch sử, văn hóa, con người địa phương trên địa bàn thị xã và làm tài liệu phục vụ khách du lịch đến với Phước Long trong thời gian tới.
h
BTC trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải tại Cuộc thi

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho 3 tập thể và 12 cá nhân đạt giải trong Cuộc thi. Trong đó, giải nhất tập thể được trao cho đơn vị Thị đoàn Phước Long; giải nhất cá nhân trao cho đồng chí Nguyễn Hoài Nam, cán bộ Thị đoàn Phước Long.
 

Tác giả bài viết: (Hoài Nam - TĐ Phước Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay14,736
  • Tháng hiện tại236,386
  • Tổng lượt truy cập13,225,072
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây