Bình Long: Tọa đàm “Đổi mới cách thức sinh hoạt chi đoàn, chi hội. Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới (giai đoạn 2018 - 2022)”.

Thứ tư - 28/08/2019 21:14 289 0
Nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn, chi hội để thu hút, tập hợp ĐVTN trong việc tham gia sinh hoạt và có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển, xây dựng các tổ chức cơ sở Đoàn - Hội ngày càng vững mạnh. Đồng thời, Xây dựng lớp thanh niên thị xã với những giá trị hình mẫu tiêu biểu, phù hợp với tình hình mới.
Nằm trong chuỗi nội dung tập huấn công tác Đoàn - Hội năm 2019. Sáng ngày 24/8/2019, Ban Thường vụ thị Đoàn Bình Long tổ chức tọa đàm “Đổi mới cách thức sinh hoạt chi đoàn, chi hội. Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới. Với sự trao đổi giữa đồng chí Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo thị Đoàn, đại diện Công an thị xã đối với 100 các đồng chí là cán bộ Đoàn - Hội, ĐVTN trên địa bàn thị xã.
hinh 1 4 1
Đ/c Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi, hiệu quả với những ý kiến trao đổi, đóng góp về công tác tập hợp thanh niên, chế độ chính sách đối với cán bộ Đoàn - Hội không chuyên trách, khó khăn về kinh phí cũng như số lượng thanh niên tại địa phương giảm dần. Thảo luận về thực trạng và giải pháp công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, hội viên thanh niên hiện nay ở cơ sở; thực trạng và giải pháp đổi mới sinh hoạt chi đoàn, chi hội và sinh hoạt đoàn nơi cư trú, công tác quản lý đoàn viên, hội viên trên địa bàn. Tại buổi tọa đàm, các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội cơ sở cũng đã khái quát lại những công trình, phần việc đã làm được và cùng trao đổi định hướng những mô hình mới trong thời gian tiếp theo.

Đây chính là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội trao đổi, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất tới các cấp lãnh đạo để có những giải pháp khắc phục nhằm giúp việc triển khai thực hiện, tổ chức các hoạt động Đoàn – Hội tại địa phương, đơn vị được phù hợp, hiệu quả hơn. Thu hút đông đảo ĐVTN tham gia góp phần xây dựng tổ chức Đoàn - Hội ngày càng phát triển.
 

Tác giả bài viết: (Hoài Anh – TĐ Bình Long)VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay10,176
  • Tháng hiện tại199,504
  • Tổng lượt truy cập8,002,083
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây