Sẽ phấn đấu hết mình vì lợi ích của nhân dân

Chủ nhật - 31/01/2021 09:16 1.584 0
Ngay sau khi có kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đảng khóa XIII, phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) đã có cuộc trao đổi nhanh với đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, người vừa trúng cử Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

* Lời đầu tiên xin chúc mừng đồng chí vừa được đại hội tín nhiệm bầu làm ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Xin đồng chí chia sẻ cảm xúc của mình? 

Được trúng cử Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, tôi vô cùng hạnh phúc, xúc động, vui mừng, phấn khởi. Đây không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân mà còn là vinh dự to lớn của gia đình, đơn vị và của tỉnh Bình Phước. Một cảm xúc khó diễn tả bằng lời.
 

fsg
Đồng chí Tôn Ngọc trả lời phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình Báo Bình Phước

* Vinh dự là 1 trong 20 Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, đồng chí ý thức trách nhiệm của mình như thế nào?

Bản thân tôi ý thức trách nhiệm cao, xác định đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm. Vì vậy, tôi phải không ngừng học tập, nâng cao kinh nghiệm thực tiễn, bản lĩnh, khả năng dự báo tình hình của địa phương và đất nước, đóng góp vào sự phát triển chung cho quê hương, đất nước.

* Với niềm vinh dự, tự hào ấy, đồng chí có lời gì chia sẻ tới các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh?

Vinh dự càng cao thì trách nhiệm càng to lớn. Tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Phước qua các thời kỳ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và 38.000 đảng viên toàn Đảng bộ tỉnh Bình Phước đã đặt nhiều niềm tin, kỳ vọng vào cá nhân tôi. 

Để không phụ lòng mong mỏi, kỳ vọng đó, tôi hứa với lãnh đạo tỉnh với đảng viên và toàn thể nhân dân sẽ luôn nỗ lực, quyết tâm phấn đấu xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất ý chí và hành động; phát huy sức mạnh tập thể cho sự phát triển của địa phương, đất nước. Đồng thời bám sát nghị quyết của Đảng các cấp gắn với nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII để sớm đưa nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống, vì lợi ích của nhân dân và cả dân tộc.

* Xin trân trọng cảm ơn đồng chí.

Nguồn tin: baobinhphuoc.com.vn (VH)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập107
  • Hôm nay13,285
  • Tháng hiện tại74,662
  • Tổng lượt truy cập20,641,497
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây