Chi bộ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chủ nhật - 28/05/2023 05:53 816 0
Ngày 26/5/2023, Chi bộ Tỉnh Đoàn Bình Phước tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Tỉnh Đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Phúc Bảy - Phó Bí thư Đảng ủy khối CQ&DN tỉnh; đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên của Chi bộ Tỉnh Đoàn.
 
hinh 1 6
Toàn cảnh hội nghị
Chi bộ Tỉnh Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BTV Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh thiếu nhi vào các phong trào hành động cách mạng của Đoàn; tuyên truyền giáo dục thanh thiếu nhi tích cực thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Trong nửa đầu nhiệm kỳ, nhiều chỉ tiêu thực hiện đạt kết quả cao như: 100% cán bộ, đảng viên được quán triệt, học tập các Nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; 100% đảng viên chấp hành và thực hiện tốt Quy định số 126-QĐ/TW ngày 28/02/2018 của Bộ Chính trị về “Một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng”; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ... Về công tác chuyên môn, với sự nỗ lực, đoàn kết, tập trung của tập thể Chi ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị theo chương trình kế hoạch công tác hằng năm. Các đảng viên trong chi bộ đều thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Tại hội nghị, các đảng viên của chi bộ đã thảo luận đóng góp ý kiến về dự thảo báo cáo sơ kết kết quả thực hiện nửa nhiệm kỳ của chi bộ và phương hướng triển khai các hoạt động của chi bộ trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ.
 
hinh 2 7
Đồng chí Nguyễn Phúc Bảy - Phó Bí thư Đảng ủy khối CQ&DN tỉnh phát biểu tại hội nghị.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phúc Bảy - Phó Bí thư Đảng ủy khối CQ&DN tỉnh đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi bộ Tỉnh Đoàn trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị Chi bộ Tỉnh Đoàn cần tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên qua đó nâng cao nhận thức và hành động cho cán bộ, đảng viên. Đối với những việc còn hạn chế cần đưa ra giải pháp để thực hiện có hiệu quả hơn trong thời gian tới.
 
hinh 3 6
Đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Chi bộ Tỉnh Đoàn đề nghị mỗi đảng viên cần tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần
trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao và khắc phục những hạn chế nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi
​​​​​bộ Tỉnh Đoàn, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí đã đề nghị mỗi đảng viên cần tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao và khắc phục những hạn chế nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Tỉnh Đoàn, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.
 
hinh 4 6
Các đảng viên của chi bộ tham gia tại hội nghị

Tác giả bài viết: Mỹ Lành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập57
  • Hôm nay15,456
  • Tháng hiện tại280,886
  • Tổng lượt truy cập22,854,869
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây