Ý nghĩa chương trình "Yêu thương cho đi, nụ cười nhận lại"

Chủ nhật - 17/07/2022 00:53 1.132 0
Nhằm cung cấp cho các em học sinh có những hiểu biết và kỹ năng cơ bản để bảo vệ chính mình, phòng chống tai nạn đuối nước xảy ra và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh. Ngày 17/7/2022, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh cùng với Hội từ thiện Hạt Phù sa tổ chức chương trình "Yêu thương cho đi, nụ cười nhận lại" tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, huyện Bù Đăng.
hinh 1 1
Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại chương trình.
hinh 2 1
Toàn cảnh chương trình.
Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; anh Lê Văn Hữu - Hội trưởng Hội từ thiện Hạt Phù sa cùng với gần 500 học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (huyện Bù Đăng).
 
hinh 3
hinh 4 1
Chị Thạch Thị Thùy Dương  - Ủy viên thường trực Hội đồng đội tỉnh tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em cho các em học sinh.
Tại chương trình, các em học sinh được chị Thạch Thị Thùy Dương - Ủy viên thường trực Hội đồng đội tỉnh đã cung cấp các thông tin, số liệu và sự nguy hiểm của tai nạn đuối nước; chia sẻ những nguyên nhân và nguy cơ xảy ra đuối nước khi tắm tại các ao, hồ, sông suối; quy tắc 5 ngón tay, tổng đài bảo vệ trẻ em quốc gia 111 và những biện pháp để bảo vệ bản thân trong phòng, chống đuối nước, xâm hại tình dục... Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp các em có kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước, cách xử lý an toàn khi gặp sự cố đuối nước, phòng tránh những tai nạn thương tâm do đuối nước gây ra, đặc biệt trong mùa hè và thời tiết nắng nóng sắp tới.
 
hinh 5 1
Những phần quà ý nghĩa được trao tặng giúp các em học sinh nỗ lực cố gắng để học tập tốt, rèn luyện chăm.
hinh 6 1
Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao quà cho các em học sinh.
hinh 7 1
Anh Lê Văn Hữu - Hội trưởng Hội từ thiện Hạt Phù sa trao quà cho các em học sinh.
Dịp này, Hội từ thiện Hạt Phù sa đã vận động và trao tặng 500 phần quà trị giá 70 triệu đồng cho các em học sinh tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm và đồng hành của tổ chức Đoàn - Đội tỉnh và Hội từ thiện Hạt Phù sa đối với các em học sinh. Qua đó, góp phần động viên các em học sinh phấn đấu học tập tốt và luôn trao dồi đạo đức để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là những mầm xanh tương lai của đất nước hôm nay và mai sau. Đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong việc chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi.

Nguồn tin: BBT (Lê Khá):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Hôm nay11,780
  • Tháng hiện tại240,152
  • Tổng lượt truy cập22,814,135
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây