Tuổi trẻ Bù Đốp góp sức xây dựng quê hương

Thứ ba - 01/10/2019 23:11 237 0
Ngày 19/9/2019, Ban Chỉ đạo hè huyện Bù Đốp đã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2019.

Trong thời gian qua hoạt động hè của huyện đã đạt được những kết quả tiêu biểu như: tổ chức thành công chương trình “một ngày làm chiễn sỹ”; giải bóng đá mini U15, Hội thi tiếng hát “Hoa phượng đỏ”; đồng loạt ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh” với các hoạt động chủ yếu như: tuyên truyền diệt bọ gậy, lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết; tuyên truyền sâu rộng cho các em về các ngày lễ lớn của dân tộc và tổ chức sinh hoạt hè định kỳ mỗi tuần... Ngoài ra, Huyện đoàn còn tổ chức thành công Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện” hè 2019 gắn với “Kỳ nghỉ hồng” trên địa bàn toàn huyện. Bên cạnh đó, các cấp bộ Đoàn đã hỗ trợ nhân dân dựng lại 5 ngàn nọc tiêu bị gãy đỗ, thu gom rác thải nhựa; trao 170 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vận động được 400 triệu đồng sữa chữa cơ sở vật chất một số trường học trên địa bàn... các hoạt động thu hút hơn 10 ngàn lượt thanh thiếu nhi tham gia.
 
image003 1
Tuổi trẻ Bù Đốp ra quân Chiến dịch hè tình nguyện năm 2019

Tại Hội nghị, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo hè huyện và Bí thư các tổ chức cơ sở Đoàn tham gia Hội nghị đã cùng nhau thảo luận nhằm đề ra những giải pháp tối ưu cho hoạt động hè của huyện trong những năm sau ngày càng sôi nổi và thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng tham gia và đạt chất lượng cao hơn, tính lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Diệp Hoàng Thu - UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hè huyện đã ghi nhận và biểu dương kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp trong huyện tăng cường phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, địa phương làm tốt các hoạt động phong trào thanh thiếu nhi của huyện không chỉ trong dịp hè; đồng thời, đề nghị các cơ quan đơn vị nghiêm túc khắc phục những hạn chế, tồn tại và phát huy nhiều hơn nữa những thế mạnh của đơn vị. Đặc biệt là quan tâm đến công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 04 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019.
j
Đồng chí Diệp Hoàng Thu - UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hè huyện
khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019.

Tác giả bài viết: (Nguyễn Hiếu, Hoàng Vân - HĐ Bù Đốp)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay9,556
  • Tháng hiện tại326,857
  • Tổng lượt truy cập8,129,436
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây