Tuổi trẻ Bình Phước tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ ba - 12/07/2022 23:23 442 0
Sáng nay, ngày 13/7/2022, Tỉnh Đoàn, Tập đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân đội Viettel Bình Phước cùng với Thị Đoàn Phước Long, Thành Đoàn Đồng Xoài, huyện Đoàn Đồng Phú, ĐTN Công an tỉnh tổ chức viếng, dâng hoa, hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh và Nghĩa trang liệt sỹ Phước Long với sự tham gia hơn 500 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
1 1
Toàn cảnh chương trình
2
3 1
Các đơn vị dâng hương trước tượng đài các Anh hùng liệt sĩ.
Trong không khí nghiêm trang, thành kính, đoàn đã dâng hương tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sau lễ viếng dâng hương, các cán bộ, chiến sĩ và các bạn đoàn viên, thanh niên đã dâng hoa, thắp hương lên mộ phần các liệt sỹ. Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đã thay 4.500 bông hoa sen trên các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh và Thị Đoàn Phước Long đã thay 1.300 bông hoa sen trên các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ Phước Long. Sắp tới tập đoàn sẽ tổ chức, triển khai thay toàn bộ hoa trên 10.500 các phần mộ liệt sỹ trong các nghĩa trang liệt sĩ trên toàn tỉnh với tổng kinh phí khoảng 300 triệu đồng.
 
4 1
5
Đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ thay hoa trên phần mộ các anh hùng liệt sĩ.
Đây là việc làm thường xuyên của tuổi trẻ Bình Phước đối với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là bổn phận của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh, góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha ông đi trước, xứng đáng với niềm tự hào và vinh quang của tuổi trẻ tỉnh nhà. Qua đó, tiếp tục thể hiện quyết tâm cao của Tuổi trẻ toàn tỉnh đoàn kết, cố gắng, phấn đấu xây dựng tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển giàu mạnh, bền vững, xứng đáng với những hy sinh, mất mát mà các thế hệ đi trước đã xây dựng nên.

Nguồn tin: BBT (Lê Khá)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập102
  • Hôm nay11,894
  • Tháng hiện tại398,700
  • Tổng lượt truy cập22,025,566
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây