Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức sân chơi chủ điểm quý II với chủ đề “Bác Hồ một tình yêu bao la”

Chủ nhật - 15/05/2022 21:44 195 0
Tối ngày 15/5/2022, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước đã tổ chức Sân chơi chủ điểm quý II với chủ đề “Bác Hồ một tình yêu bao la” với sự tham gia hăng hái của các em học sinh đến từ các trường THPT: Hùng Vương, Nguyễn Du, Đồng Xoài và Trường Phổ thông Dân Tộc Nội Trú Trung học phổ thông Bình Phước.
Tham dự chương trình có chị Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, chị Mai Tuyết Ngọc - Phó chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Giám đốc Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, các anh chị là Bí thư đoàn tại các trường THPT và gần 250 em học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.
 
1 2
Phần thi dân vũ vô cùng sôi động của các bạn học sinh đến từ 4 trường THPT trên địa bàn tỉnh.
2 1
Phần thi Thời trang handmade đầy sáng tạo thể hiện cách nhìn nhận độc đáo, tươi trẻ của các em đối với những xu hướng thời trang hiện nay.
Sân chơi là dịp để các bạn học sinh đến từ các trường có cơ hội giao lưu với nhau, cùng nhau tranh tài với những phần thi trí tuệ, năng khiếu. Sân chơi diễn ra các nội dung như: phần thi Rung chuông tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phần thi dân vũ sôi động với những màn nhảy được đầu tư thời gian và công sức kỹ lưỡng; phần thi thời trang handmade đầy sáng tạo với những bộ trang phục được thiết kế sinh động và nổi bật thể hiện cho sự nắm bắt xu hướng của các em học sinh với trang phục thường ngày sao cho phù hợp với lứa tuổi của mình.
 
3 1
Chị Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm hoạt động TTN tỉnh phát biểu tại chương trình.
4 1
Phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Kết thúc các phần thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc tại các phần thi. Giải phần thi Rung chuông vàng được trao cho các em: Em Nguyễn Thị Khánh Hội đến từ trường THPT Đồng Xoài đã giành giải nhất, em Thị Na - Trường Phổ thông Dân Tộc Nội Trú Trung học phổ thông Bình Phước đạt giải nhì và em Đỗ Gia Bảo - THPT Nguyễn Du đạt giải ba.
 
5
Chị Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm hoạt động TTN tỉnh (bên trái ngoài cùng) trao tặng giấy chứng nhận cho 3 em học sinh xuất sắc trong phần thi Rung chuông vàng
Về phần thi dân vũ: Giải nhất trường THPT Hùng Vương; Giải nhì trường THPT Nguyễn Du; Giải ba trường THPT Đồng Xoài; Giải khuyến khích Trường Phổ thông Dân Tộc Nội Trú Trung học phổ thông Bình Phước.
 
6
Chị Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh (bên phải ngoài cùng) và chị Mai Tuyết Ngọc - Giám đốc Trung tâm hoạt động TTN tỉnh (bên trái ngoài cùng) trao giấy chứng nhận nhất, nhì, ba, khuyến khích cho 4 trường tham gia phần thi Thời trang handmade.
7
Các trường nhận giấy chứng nhận xuất sắc phần thi Dân vũ.
Về phần thi thời trang handmade: Giải nhất trường THPT Hùng Vương; Giải nhì trường THPT Đồng Xoài; Giải ba trường THPT Nguyễn Du; Giải khuyến khích  Trường Phổ thông Dân Tộc Nội Trú Trung học phổ thông Bình Phước.

Nguồn tin: BBT: (Lê Khá):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay11,824
  • Tháng hiện tại354,187
  • Tổng lượt truy cập16,182,721
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây