Trao Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” và bằng khen trong phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi” cấp toàn quốc năm 2021

Thứ sáu - 05/11/2021 05:40 754 0
Sáng ngày 05/11/2021, được sự ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” và Thanh niên tiêu biểu trong phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” cấp toàn quốc năm 2021. Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Quốc Duy - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Trần Hoàng Trực, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Lê Tấn Quang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước.
Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” được Trung ương Đoàn tổ chức trao tặng hàng năm bắt đầu từ năm 2010 nhằm tôn vinh, khen thưởng những gương thợ trẻ giỏi có tay nghề cao, có thành tích lao động xuất sắc, có nhiều ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong học tập, lao động, sản xuất tại cơ quan, đơn vị, qua đó góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao của doanh nghiệp, đáp ứng những đòi hỏi cấp thiết của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Năm 2021, tỉnh Bình Phước có 2 đại biểu vinh dự đạt giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ XII trong tổng số 60 đại biểu được tuyên dương trên toàn quốc, đó là đồng chí Lê Xuân Mỹ Hạnh - Nhân viên phòng Quản lý đầu tư Công ty Điện lực Bình Phước và Nguyễn Ngọc Thắng - Kỹ sư Công ty Điện lực Bình Phước. Trải qua quá trình cống hiến và rèn luyện từ thực tiễn công tác chuyên môn và trong tham gia hoạt động Đoàn, 02 đồng chí đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều sáng kiến đóng góp cho đơn vị; đồng thời luôn xung kích, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn thanh niên tại đơn vị.
fasf
Đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn trao tặng bằng khen
cho các cá nhân đạt danh hiệu Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2021


Trong khuôn khổ buổi lễ, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao bằng khen cho anh Nguyễn Văn Châu - Bí thư Đoàn trường THPT Hùng Vương (thành phố Đồng Xoài) - là một trong số 69 cá nhân có thành tích xuất sắc trên toàn quốc được Trung ương Hội LHTN Việt Nam xét trao tặng bằng khen trong phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2021 - phong trào do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động từ năm 2014 để khơi dậy lòng yêu nước của thanh niên, thôi thúc hội viên, thanh niên nỗ lực học tập, lao động, cống hiến, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm vinh dự, tự hào của tỉnh nhà nói chung và của cá nhân anh Nguyễn Văn Châu nói riêng.
hinh 3 1
Đồng chí Trần Hoàng Trực, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh
trao tặng bằng khen cho cá nhân tiêu biểu trong phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi.

Đồng chí Trần Quốc Duy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn cho biết: Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí đoàn viên, hội viên, thanh niên trong thời gian qua; đồng thời đề nghị các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, đi đầu trong việc thực hiện các phong trào thi đua do Đoàn - Hội các cấp phát động; lao động sáng tạo, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia xây dựng tỉnh nhà ngày càng văn minh, hiện đại”.

Không giấu được xúc động khi nhận bằng khen, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng - Kỹ sư Công ty Điện lực Bình Phước chia sẻ: Tôi rất vui và vinh dự khi được Trung ương Đoàn xét trao Giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2021. Qua đây tôi chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo Đoàn Thanh niên các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ để giúp tôi hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng thời đây sẽ là động lực để tôi cố gắng hơn trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động Đoàn trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: (Đoàn Nhuần)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập56
  • Hôm nay14,573
  • Tháng hiện tại322,858
  • Tổng lượt truy cập21,949,724
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây