Thắm tình quân dân, ấm lòng chiến sĩ

Thứ hai - 28/01/2019 00:17 356 0
Ngày 23/01, Đoàn Thanh niên tỉnh Bình Phước (gồm các đơn vị: Thị xã Đồng Xoài, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn TN Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Đoàn các trường: Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Công nghiệp Cao su, Cao đẳng Sư phạm Bình Phước, Đoàn Thanh niên các Công ty Cao su: Cao su Bình Phước, Cao su Sông Bé, Cao su Đồng Phú, huyện Đoàn Đồng Phú, huyện Đoàn Chơn Thành, huyện Đoàn Phú Riềng, huyện Đoàn Hớn Quản) do đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm và chúc Tết các Đồn biên phòng, đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trên địa bàn 03 huyện biên giới tỉnh Bình Phước.

Tại những nơi đến, đại diện lãnh đạo các Đồn biên phòng và các đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm 2019; công tác phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân các xã biên giới chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Luật biên giới quốc gia…

 
h
Đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn và đồng chí Vũ Thanh Ngữ -
​​​​​Phó Ban VHXH - HĐND tỉnh thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Thanh Hòa
dsc 1710
Đoàn thanh niên các đơn vị chụp hình lưu niệm 

Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Quốc Duy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe lãnh đạo, chiến sỹ tại các đơn vị. Đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn, sự hi sinh của các chiến sĩ ngày đêm canh giữ nơi biên cương, giữ gìn sự bình yên, toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc. Đặc biệt là vào những dịp Lễ, Tết truyền thống của dân tộc, các chiến sĩ phải đón Tết xa nhà. Mặc dù những món quà trao tặng các chiến sĩ tuy không lớn những đó là tấm lòng của đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh mong muốn có một mùa xuân ấm áp đến với các chiến sĩ đang công tác nơi biên cương, hải đảo của tổ quốc.
img 4334

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập139
  • Hôm nay12,428
  • Tháng hiện tại12,428
  • Tổng lượt truy cập6,011,370
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây