Tỉnh Đoàn thăm chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng và các đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự trên địa bàn huyện Lộc Ninh

Thứ ba - 30/01/2024 05:07 49 0
Ngày 24/01/2024, đoàn công tác Tỉnh Đoàn Bình Phước do đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng và các đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự đóng chân trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo với đoàn công tác về kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2023; công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn của đơn vị và bà con nhân dân khu vực biên giới; đồng thời thông tin những nội dung cơ bản về tình hình an ninh biên giới khu vực phụ trách, tầm quan trọng của việc xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác ổn định và phát triển trong tình hình hiện nay và báo cáo những kết quả đạt được trong công tác dân vận, chăm lo đời sống cho nhân dân vùng biên  phát triển kinh tế - xã hội.
d
Đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Tỉnh Đoàn bày tỏ bày tỏ lòng biết ơn đối với cố gắng,
sự hi sinh thầm lặng của các cán bộ, chiến sĩ khu vực biên giới tại Tiểu đoàn 208, huyện Lộc Ninh.
d
Đồng chí Trung tá Chu Minh Công - Chính trị viên Đồn Biên phòng Lộc Tấn báo cáo tình hình, kết quả công tác của Đồn Biên phòng.

Tại cuộc gặp gỡ, đồng chí Trần Hoàng Trực - Bí thư Tỉnh Đoàn bày tỏ lòng biết ơn đối với cố gắng, sự hi sinh thầm lặng của các cán bộ, chiến sĩ khu vực biên giới nhằm mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân, đặc biệt là nơi biên cương Tổ quốc. Đồng chí gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ đón xuân mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc; luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.
d
 
d
 
f
Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho đồn Biên phòng và các đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự đóng chân
trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

Nhận được sự quan tâm, đồng hành và sẻ chia của tuổi trẻ tỉnh nhà, đại diện các đồn Biên phòng, các đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tại huyện Lộc Ninh cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn, không chỉ là sự động viên kịp thời mà còn là động lực giúp cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm mới năm 2024.
d
 
d
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị đến thăm.
Đây là hoạt động thường niên trong Chiến dịch Xuân Biên giới, được Tỉnh Đoàn triển khai hàng năm nhằm thể hiện tình cảm của tuổi trẻ Bình Phước dành cho các cán bộ, chiến sĩ đang sinh sống và thực hiện nhiệm vụ nơi biên cương Tổ quốc. Qua đó, bồi đắp lòng yêu nước, tình yêu quê hương; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên Bình Phước trong phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, huy động các nguồn lực xã hội tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại vùng biên cương Tổ quốc./.
Lê Khá.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập66
  • Hôm nay11,894
  • Tháng hiện tại399,866
  • Tổng lượt truy cập22,026,732
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây