Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer

Chủ nhật - 14/04/2019 01:40 359 0
Ngày 13/4, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Phước đã đến thăm, tặng quà các chùa và cán bộ hưu trí là người dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Lộc Ninh, Chơn Thành và thành phố Đồng Xoài nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer năm 2019
Đoàn đã đến thăm các chùa: Sóc Lớn (xã Lộc Khánh - Lộc Ninh), SreyVonsa (phường Tân Xuân - Đồng Xoài) và một số chi hội, người có uy tín, già làng.
Tại các điểm thăm, đồng chí Nguyễn Trọng Lâm - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các vị trụ trì, sư sãi cùng bà con phật tử hưởng một cái tết vui tươi, hạnh phúc. 
img 7642 copy
Đoàn đến thăm hỏi và chúc mừng tại chùa Sóc Lớn - huyện Lộc Ninh

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, đoàn thân gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng bào, các vị chư tăng và thanh niên đồng bào dân tộc Khmer. Qua đó, đề nghị các tổ chức Đoàn - Hội tại địa phương tiếp tục phát huy những thành quả đạt được; hi vọng trong thời gian tới, các già làng, trưởng bản, những người có uy tín trong cộng đồng dân tộc Khmer sẽ tiếp tục hướng dẫn, định hướng cho thanh niên tại địa phương tham gia tốt các hoạt động do tổ chức Đoàn - Hội các cấp phát động, đoàn kết một lòng cùng với tổ chức Đảng, chính quyền tại địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ nhằm xây dựng địa phương, đơn vị nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung ngày càng phát triển.
img 7623 copy
Đ/c Nguyễn Trọng Lâm - P.Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước
tặng quà cho già làng Lâm Bắc (xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh)
nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

Chia sẻ với đoàn, già làng Lâm Bắc (ấp Chà Đôn, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh) rất vui mừng, xúc động trước sự quan tâm, chăm lo đến đời sống của Đảng, nhà nước, chính phủ nói chung và tổ chức Đoàn - Hội trên toàn tỉnh nói riêng đối với bà con đồng bào dân tộc Khmer. Ông hi vọng tổ chức Đoàn - Hội trên toàn tỉnh sẽ tiếp tục hướng dẫn và tổ chức các hoạt động cho thanh niên dân tộc Khmer tham gia, học tập và phát triển.
img 7669
Đoàn tới thăm hỏi, tặng quà cho cựu chiến binh người Khmer Lâm Be

Nhân dịp này đoàn cũng đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên, thanh niên khu vực nông thôn, đặc biệt là thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số nhằm kịp thời định hướng, chỉ đạo và đề ra phương hướng hoạt động phù hợp với tình hình thực tế tại từng địa phương, đơn vị.

Tác giả bài viết: (Nguyễn Lâm - Vũ Năng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay10,480
  • Tháng hiện tại142,148
  • Tổng lượt truy cập6,716,695
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây