Tỉnh Đoàn cử cán bộ dự và hướng dẫn sinh hoạt Chi đoàn tháng 8/2019

Thứ sáu - 16/08/2019 05:27 279 0
Tối ngày 11/8/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã cử cán bộ tham dự và hướng dẫn sinh hoạt Chi đoàn tại Chi đoàn ấp Thanh Thịnh, xã Thanh Lương, thị xã Bình Long. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí: Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn cùng hơn 100 bạn đoàn viên chi Đoàn ấp Thanh Thịnh.
Bắt đầu buổi sinh hoạt Chi đoàn, toàn thể các đoàn viên đã tạo ra bầu không khí sôi nổi, vui tươi bằng các trò chơi lý thú như trò “Nói và làm ngược”, “Ngón tay nhúc nhích”, “Xin mời”… cùng với đó là những bài hát tập thể thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần đoàn kết của đoàn viên, thanh niên.
image012
Các bạn đoàn viên tham gia trò chơi

Xuyên suốt buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Đồi Thị Minh - Bí thư Chi đoàn ấp đã đánh giá khái quát hoạt động của chi đoàn trong tháng vừa qua. Điển hình là việc phát huy sức trẻ xung kích tình nguyện trong tháng 7 thông qua việc tham gia các hoạt động hè do xã đoàn triệu tập đồng thời làm tốt công tác tình nguyện tại ấp nhà. Triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng một câu chuyện kể về Bác. Tuyên truyền giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên bằng phóng sự kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9… Cuối cùng là triển khai phương hướng hoạt động trong tháng tới và phân công nhiệm vụ cụ thể từng cá nhân.
image005
Đồng chí Trần Quốc Duy giao lưu văn nghệ cùng với các bạn đoàn viên, thanh niên
trong không khí vui tươi, thân mật

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Quốc Duy  - Bí thư Tỉnh Đoàn ghi nhận kết quả công tác và chia sẻ với một số khó khăn của Chi đoàn ấp Thanh Thịnh trong việc triển khai các hoạt động Đoàn vào phong trào thanh nhi thời gian qua. Đồng chí Bí thư Tỉnh Đoàn đã hệ thống lại những nội dung cần thiết cho một buổi sinh hoạt chi đoàn và gợi ý những phương thức, cách làm mới cho buổi sinh hoạt trở nên sinh động hơn. Đồng thời, bằng những trải nghiệm thực tế của chính bản thân, đồng chí đã chân thành chia sẻ một số kỹ năng sống cần thiết mà tuổi trẻ nên và cần phải có hiện nay nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển tốt hơn, xứng đáng là rường cột nước nhà trong tương lai.
 

Tác giả bài viết: (Hoàng Trực, Nguyễn Hiệu)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay8,275
  • Tháng hiện tại279,820
  • Tổng lượt truy cập8,082,399
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây