Tỉnh đoàn cử cán bộ dự và hướng dẫn sinh hoạt Chi đoàn

Thứ tư - 17/07/2019 03:15 465 0
Chiều ngày 16/7/2019, Chi đoàn 3 trực thuộc Đoàn cơ sở Nông trường Nha Bích, Công ty Cổ phần Cao su Sông Bé đã tổ chức sinh hoạt Chi đoàn theo quy định của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Thanh niên Bình Phước xung kích, tình nguyện tiếp bước cha ông”. Đây là Chi đoàn đầu tiên được lựa chọn để sinh hoạt điểm trong tháng 7 theo kế hoạch cử cán bộ dự và hướng dẫn sinh hoạt Chi đoàn do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn ban hành.
Tham dự có các đồng chí: Trần Hoàng Trực - UV.BTV, Trưởng Ban Xây dựng Đoàn Tỉnh Đoàn, Lê Văn Tùng Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé, Trần Minh Lập - Bí thư chi bộ 3, Nông trường Nha Bích.

Tại buổi sinh hoạt Chi đoàn, các đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đánh giá kết quả các hoạt động triển khai thực hiện và đề xuất các giải pháp tổ chức các hoạt động trong thời gian tới như: Tổ chức các hoạt động tình nguyện ngay tại nông trường; thăm, tặng quà, tri ân các mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, gia đình người có công với cách mạng nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7; dọn vệ sinh nông trường, hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa... để bảo vệ môi trường.
image001
Chi đoàn 3 trực thuộc Đoàn cơ sở Nông trường Nha Bích tham gia sinh hoạt Chi đoàn

Đồng chí Trần Hoàng Trực ghi nhận kết quả công tác và chia sẻ một số khó khăn của Chi đoàn 3 trong việc tổ chức triển khai các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên thời gian qua, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng chi đoàn thông qua các buổi sinh hoạt chính trị của Đoàn, đồng chí đã hệ thống lại những nội dung cần thiết cho một buổi sinh hoạt Chi đoàn và gợi ý những phương thức, cách làm mới giúp cho buổi sinh hoạt trở nên sinh động hơn. Đồng thời, đề nghị Chi đoàn 3 nói riêng và Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé nói chung phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, lắng nghe ý kiến của đoàn viên để tổ chức các buổi sinh hoạt, các hoạt động Đoàn thực sự vui tươi, phấn khởi, sinh động, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng để thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần cao su Sông Bé đã khen thưởng cho 04 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tấn sản phẩm mủ vượt”. Đồng thời thăm, động viên và tặng quà cho đội hình “Thanh niên xung kích” bảo vệ vườn cây.
image006
Đại diện Tỉnh đoàn và Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé tặng quà cho 
đội hình “Thanh niên xung kích” bảo vệ vườn cây

Tác giả bài viết: (Hoàng Trực - TĐ)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay7,956
  • Tháng hiện tại162,180
  • Tổng lượt truy cập7,697,264
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây