Thị Đoàn Phước Long tổ chức thăm và giao lưu với Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Thứ sáu - 21/12/2018 03:04 337 0
Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018). Ngày 21/12/2018, thị Đoàn Phước Long đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.
Tại đây, đoàn đã được nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo những kết quả, thành tích đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đời sống vật chất, ý thức phấn đấu, rèn luyện của cán bộ, chiến sĩ đơn vị. Tiếp đó, đoàn được hướng dẫn đi thăm nơi sinh hoạt, nhà ăn, nơi huấn luyện, vui chơi, giải trí, luyện tập thể dục thể thao, nơi tăng gia của đơn vị.

Thay mặt thị Đoàn Phước Long, đồng chí Võ Đông Quang - Bí thư thị Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đơn vị trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ thực hiện tốt hơn nữa công tác phối hợp, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ.

Dịp này, hai đơn vị đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao sôi nổi, thị Đoàn Phước Long cũng đã chuyển các phần quà của các em thiếu nhi thị xã gửi tặng đến đơn vị và hỗ trợ 1 dàn âm thanh lưu động trị giá 5 triệu đồng.
h
Đồng chí Võ Đông Quang - Bí thư thị Đoàn Phước Long trao quà cho Tiểu đoàn HLCĐ,
Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thế hệ trẻ đối với cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại những địa bàn khó khăn, biên giới qua đó kịp thời động viên, cổ vũ tinh thần cán bộ, chiến sĩ trong việc thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc.
 

Tác giả bài viết: (Hoài Nam - TĐ Phước Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập81
  • Hôm nay9,329
  • Tháng hiện tại259,526
  • Tổng lượt truy cập5,459,009
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây