Thành phố Đồng Xoài sôi nổi Ngày hội đoàn viên và Tuyên dương học sinh 3 tốt năm học 2018 - 2019

Thứ ba - 23/04/2019 23:20 315 0
Ngày 20/3/2019, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố, Thành Đoàn Đồng Xoài tổ chức Ngày hội đoàn viên và Tuyên dương học sinh 3 tốt năm học 2018 - 2019.
Về dự có đồng chí Phạm Hiếu Thanh - Trưởng Ban Tuyên giáo, Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; đồng chí Lê Thị Giang Triết - Phó trưởng đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh; đồng chí Tạ Thanh Bình - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Đồng Xoài.
hinh 2
Các đội tham gia phần thi “Tự hào Bình Phước”

 Trải qua 4 phần thi gồm phần thi kiến thức với chủ đề "Tự hào Bình Phước", phần thi Thời trang sáng tạo, phần thi Tài năng và phần thi Hùng biện song ngữ. Với kiến thức thông minh, khả năng sáng tạo cùng sự tự tin, các bạn thí sinh của ba trường THPT đã mang đến cho Ngày hội đoàn viên không khí sôi nổi và hào hứng. Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn trường THPT Đồng Xoài, giải nhì cho trường THPT Hùng Vương, giải ba cho trường THPT Nguyễn Du.
Dịp này, Thành Đoàn cũng trao giấy khen cho 6 học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia và tuyên dương 15 học sinh thực hiện tốt phong trào “Học sinh 3 tốt”.
hinh 8
Các đồng chí lãnh đạo trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia Ngày hội.

Ngày hội đoàn viên là ngày hội lớn của các bạn ĐVTN, học sinh trên địa bàn thành phố, thông qua các phần thi trong Ngày hội các bạn ĐVTN, học sinh sẽ có cơ hội tự khẳng định bản thân với những nét đẹp về “Trí - Thể - Mỹ” của người đoàn viên, thanh niên thời đại mới, những chủ nhân tương lai của đất nước có trí tuệ, tài năng và bản lĩnh, không ngại khó ngại khổ, xung kích, tình nguyện, sáng tạo đi đầu trong mọi lĩnh vực của đời sống; góp phần xây dựng đất nước nói chung và quê hương thành phố Đồng xoài nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.
 

Tác giả bài viết: (Huyền Nguyễn)VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay4,859
  • Tháng hiện tại125,600
  • Tổng lượt truy cập6,964,151
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây