Thắm tình quân dân - Ấm lòng chiến sĩ

Thứ sáu - 02/02/2018 01:17 684 0
Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch thanh niên tình nguyện xuân biên giới năm 2018, Từ ngày 01/02 - 03/02/2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Phước do đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các Đồn biên phòng, đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trên địa bàn 03 huyện biên giới tỉnh Bình Phước.
Tại những nơi đến, đại diện lãnh đạo các Đồn biên phòng đã thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm 2017; công tác phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên và nhân dân các xã biên giới chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Luật biên giới quốc gia…
 
 

Đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà cho các chiến sĩ Đồn biên phòng Đắk Ơ
 
Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Quốc Duy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe lãnh đạo, chiến sỹ tại các đơn vị. Đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn, sự hi sinh của các chiến sĩ ngày đêm canh giữ nơi biên cương, giữ gìn sự bình yên, toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc. Đặc biệt là vào những dịp Lễ, Tết truyền thống của dân tộc, các chiến sĩ phải đón Tết xa nhà. Mặc dù những món quà trao tặng các chiến sĩ tuy không lớn những đó là tấm lòng của đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh mong muốn có một mùa xuân ấm áp đến với các chiến sĩ đang công tác nơi biên cương, hải đảo của tổ quốc.
 

 
 

Đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đại diện Thành đoàn - TP.Hồ Chí Minh
trao tặng bộ máy lọc nước cho trường Tiểu học Nguyễn Huệ, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập

 
Song song hoạt động thăm, chúc tết, tặng quà cho chiến sĩ, ngày 01/02/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước còn phối hợp với Thành Đoàn - TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 01 bộ máy lọc nước, 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi, trị giá 01 triệu đồng/suất, 400 áo ấm và 1.000 cuốn tập cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Huệ, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.
 
Dịp này, Tỉnh Đoàn phối hợp với Điện lực tỉnh Bình Phước trao tặng công trình “Thắp sáng đường quê” cho bà con nhân dân xã Bù Gia Mập với chiều dài 01 km, tổng giá trị 50 triệu đồng. Trong đó, Tỉnh Đoàn hỗ trợ 10 triệu đồng, Điện lực tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại do bà con nhân dân địa phương đóng góp.

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - BTG Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập72
  • Hôm nay2,177
  • Tháng hiện tại98,496
  • Tổng lượt truy cập3,376,645
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây