Tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dich Covid-19 trong tổ chức Đoàn

Chủ nhật - 11/07/2021 21:12 597 0
Vừa qua, Tỉnh Đoàn Bình Phước đã tổ chức Hội nghị họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch covid-19 với các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc trong tỉnh.
Tham dự tại điểm cầu cấp tỉnh có các đồng chí: Trần Quốc Duy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Trần Hoàng Trực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh; đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh.
hinh 02
Toàn cảnh Hội nghị

Tại điểm cầu cấp tỉnh, đại diện Tỉnh Đoàn đã thông tin nhanh về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh hiện nay. Theo thông tin từ Sở Y tế, từ ngày 30/6, tỉnh Bình Phước đã xuất hiện ca dương tính đầu tiên tại huyện Chơn Thành và đến thời điểm ngày 06/7 đã có 7 ca dương tính tại 2 huyện Chơn Thành và Lộc Ninh.  Toàn tỉnh đang tiến hành cách ly y tế tập trung đối với 7 trường hợp F0 tại Trung tâm y tế huyện Chơn Thành (cũ) và thực hiện cách ly tập trung hơn 603 trường hợp tại 15 điểm cách ly tập trung trong tỉnh và 7.000 trường hợp thực hiện cách ly tại nhà (14 ngày). 

Trước tình hình đó, cùng với các cấp, các ngành, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã khẩn trương chỉ đạo các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, đặc biệt là Huyện đoàn Chơn Thành và Lộc Ninh khởi động các biện pháp ứng phó. Đồng thời thành lập các đội phản ứng nhanh nhằm hỗ trợ các cơ quan chức năng khống chế, kiểm soát dịch bệnh.
Tại hội nghị, các cơ sở Đoàn đã thông tin về công tác hỗ trợ phòng, chống dịch tại các chốt kiểm soát giao thông và phòng, chống dịch Covid-19; công tác phòng chống dịch tại các khu công nghiệp; hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone cho người dân; việc triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi” trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Dịp này, Huyện đoàn Chơn Thành và huyện Đoàn Lộc Ninh đã chia sẻ thêm những kinh nghiệm triển khai các bước hành động, các giải pháp khi có ca dương tính trên địa bàn. 


 

Tác giả bài viết: (Đoàn Nhuần)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay13,307
  • Tháng hiện tại29,194
  • Tổng lượt truy cập20,596,029
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây