Talkshow “Ứng dụng chuyển đổi số trong phát triển các mô hình kinh tế”

Chủ nhật - 09/01/2022 21:15 1.877 0
Nhằm thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số, nhất là chuyển đổi số trong nông nghiệp phát triển các mô hình kinh tế. Đồng thời, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong việc “Ứng dụng chuyển đổi số trong phát triển các mô hình kinh tế” giúp thanh niên trên địa bàn tỉnh phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng hiện đại hướng tới xây dựng xã hội số trong tương lai.
Talkshow “Ứng dụng chuyển đổi số trong phát triển các mô hình kinh tế”
Trong khuôn khổ Chương trình “Chuyến xe tri thức - Hành trình khởi nghiệp từ rác”, ngày 09/01/2022, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức Talkshow “Ứng dụng chuyển đổi số trong phát triển các mô hình kinh tế” tại trang trại Thiên Nông huyện Bù Gia Mập.
1
Toàn cảnh Talkshow.
Tham dự Talkshow có anh Trần Quốc Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn - Trưởng Ban tổ chức Hành trình; anh Hoàng Sơn Công - Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và chuyển giao công nghiệp ngành bán lẻ, Phó Viện trưởng Viện Khoa học và phát triển tài năng Việt Nam; Nhà báo Minh Thùy - Phó Ban Truyền hình Báo Thanh niên; anh Đặng Dương Minh Hoàng - chủ trang trại Thiên Nông và hơn 50 bạn startup đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh.
2
Khách mời cùng chia sẻ với các startup tham gia Diễn đàn
Tại Diễn đàn, Ban Tổ chức và các startup đã cùng nhau thảo luận về sự cần thiết của chuyển đổi số trong phát triển mô hình kinh tế thích ứng với tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp. Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm, phương thức và các yếu tố đóng vai trò then chốt góp phần đảm bảo thành công cho quá trình chuyển đổi số trong phát triển các mô hình kinh tế.
3
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và các startup Ký kết Bản ghi nhớ.
Bên cạnh đó, lãnh đạo Tỉnh Đoàn và các startup đã cùng nhau ký kết bản ghi nhớ hướng tới chung tay xây dựng hê sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với xây dựng và bảo vệ môi trường.
4
5
Ban Tổ chức và các startup tham gia Diễn đàn chụp hình lưu niệm.

Thông qua Diễn đàn, các startup đã được cung cấp thêm các kiến thức, kỹ năng và định hướng nâng cao năng lực về sản xuất gắn với ứng dụng chuyển đổi số. Diễn đàn cũng là dịp để các startup trẻ phát huy tinh thần sáng tạo trong tham gia khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kinh tế góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Nguồn tin: BBT (Yến Nhi):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập192
  • Hôm nay13,285
  • Tháng hiện tại76,104
  • Tổng lượt truy cập20,642,939
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây