Sôi nổi Ngày hội Thanh thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Thứ tư - 27/03/2019 04:48 450 0
Ngày 24/3/2019, Trung tâm hoạt động TTN tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn lần thứ X, hoạt động thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 8 đơn vị Nhà thiếu nhi, phòng văn hoá thông tin các huyện, thị, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh và 2 trường THPT Đồng Xoài, THPT Nguyễn Du trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.
Ngày hội diễn ra sôi nổi trong một ngày với 9 nội dung thi đấu, trong đó khối Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, phòng văn hoá thông tin và các trường Tiểu học, THCS dự thi ở các nội dung: Aerobic; cờ vua nam, nữ; biểu diễn võ thuật kết hợp trên nền nhạc; bơi tự do nam, nữ; trang trí nón lá. Khối các trường THPT tranh tài ở 3 bộ môn: Dân vũ, cầu lông và bóng bàn. Tham gia Ngày hội năm nay các đơn vị đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư về nội dung và hình thức.
img 2159
Các em thiếu nhi tham gia thi nội dung trang trí nón lá

Ngày hội đem đến cho em niềm vui, em thích vì được giao lưu văn hoá với các bạn, qua Ngày hội hôm nay em sẽ cố gắng luyện tập những bài tập thể dục và những bài tập dân vũ thật tốt. Chia sẻ của em Nguyễn Ngọc Bảo Anh - Trung tâm hoạt động TTN Bình Long.          .
h
BTC trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Ngày Hội

Sau một ngày tranh tài thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Nhà thiếu nhi thành phố Đồng Xoài; Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi thị xã Bình Long và Phòng văn hoá thông tin thị xã Phước Long đồng giải nhì; Nhà Thiếu nhi Lộc Ninh và Nhà thiếu nhi Chơn Thành đồng giải ba.

Tác giả bài viết: (Nga Vân - TTHĐTTN tỉnh)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay5,104
  • Tháng hiện tại125,845
  • Tổng lượt truy cập6,964,396
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây