Phước Long: Tổ chức hội thi nghi thức và chỉ huy Đội giỏi năm học 2018 - 2019.

Thứ sáu - 19/04/2019 04:37 319 0
Ngày 05/4/2019, tại trường Trung học cơ sở (THCS) Nguyễn Văn Trỗi, Hội đồng Đội phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long đã tổ chức Hội thi nghi thức, chỉ huy Đội giỏi thị xã Phước Long, năm học 2018 - 2019. Hội thi đã thu hút gần 300 em đội viên của 15 liên đội trên địa bàn thị xã tham gia.
phuoc binh thi
Phần thi nghi thức của một liên đội
Tại Hội thi, các đội và thí sinh trải qua các phần thi: Lý thuyết, thực hành nghi thức đội và trống đội theo các yêu cầu của người đội viên. Thông qua các phần thi, chỉ huy Đội cùng đội hình của các đơn vị đã thể hiện được khả năng, bản lĩnh của mình, nhiều đơn vị có sự đầu tư tập luyện kỹ, nỗ lực phấn đấu và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo học sinh, phụ huynh, giáo viên tham gia.
nguyen van troi
Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đạt giải nhất cả hai phần thi dành cho khối THCS

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải giải nhất chỉ huy đội giỏi khối Trung học cơ sở cho em Nguyễn Thị Huỳnh Như, đơn vị trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, giải nhất chỉ huy đội giỏi khối tiểu học thuộc về em Trần Thị Diệu Linh, đơn vị trường tiểu học Trần Hưng Đạo. Ở nội dung thi nghi thức đội và trống đội liên đội trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xuất sắc giành giải nhất ở cả hai nội dung dành cho khối THCS. Ở khối tiểu học, đơn vị trường tiểu học Trương Vĩnh Ký đạt giải nhất phần thi nghi thức và đơn vị tiểu học Trần Hưng Đạo giành giải nhất phần thi trống đội.
2 xuat sac nhaty
Từ phải qua: Em Nguyễn Thị Huỳnh Như và em Trần Thị Diệu Linh đạt giải chỉ huy xuất sắc nhất của hội thi

Hội thi là dịp để các em đội viên tiêu biểu của các Liên đội nâng cao hiểu biết, kỹ năng hoạt động công tác Đội; rèn luyện cho các em những kỹ năng cơ bản nhất của người chỉ huy đội giỏi, phát hiện và bồi dưỡng những em có tố chất chỉ huy tốt, có năng năng khiếu để tiếp tục bồi dưỡng, tạo nòng cốt góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong nhà trường, qua đó đưa phong trào thiếu nhi thị xã ngày càng phát triển.
 

Tác giả bài viết: (Hoài Nam)VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay5,078
  • Tháng hiện tại125,819
  • Tổng lượt truy cập6,964,370
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây