Phước Long: Khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 13/09/2021 23:36 522 0
Nhằm kịp thời động viên các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã, UBND thị xã Phước Long đã quyết định khen thưởng đột xuất cho cho 1 tập thể và 6 cá nhân là ĐVTN, thanh niên tình nguyện thuộc Thị đoàn Phước Long.
Đến dự và phát biểu tại lễ khen thưởng, đồng chí Bùi Thị Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận kiêm Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, thay mặt lãnh đạo thị xã đã bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận, cảm ơn và biểu dương những thành tích của cán bộ, đoàn viên thanh niên thị xã trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đã không quản khó khăn, vất vả ngày đêm cùng các lực lượng tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ kiểm soát và phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, đồng chí cũng cho rằng, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh và các địa phương lận cận vẫn đang diễn biến phức tạp, những kết quả đạt được mới chỉ là là thành quả bước đầu. Do vậy cán bộ, ĐVTN thị xã cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ các quy định, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch Covid-19, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
khen ca nhan ub
Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống Covid-19
được nhận giấy khen của UBND thị xã

Được biết, thời gian qua, toàn hệ thống chính trị và nhân dân thị xã Phước Long đã tích cực, khẩn trương triển khai, thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đến thời điểm này, thị xã Phước Long là địa phương duy nhất của tỉnh có 100% các xã, phường đều là “vùng xanh”. Địa phương vẫn đang kiểm soát tốt và thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, các chốt kiểm dịch tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm soát các trường hợp từ địa phương khác vào địa bàn.

 Dịp này, Thị đoàn Phước Long cũng đã quyết định khen thưởng đột xuất cho 4 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thị xã thời gian qua.
khen tap the
Các cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
được Thị đoàn Phước Long tuyên dương

Tác giả bài viết: (Hoài Nam - TĐ Phước Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập44
  • Hôm nay14,573
  • Tháng hiện tại323,524
  • Tổng lượt truy cập21,950,390
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây