Phước Long, Đồng Xoài: thăm, tặng quà giáo xứ và các gia đình công giáo tiêu biểu nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019

Thứ năm - 26/12/2019 02:08 303 0
* Phước Long:
Ngày 23/12/2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long đã đến thăm tặng quà cho ba thanh niên Công giáo tiêu biểu trên địa bàn thị xã. Đây đều là những thanh niên có hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn, nhưng đã có nhiều nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống và tham gia tích cực hoạt động Đoàn, Hội tại địa phương.
tran van hoa 2
Đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình thanh niên
Trần Văn Hòa, khu phố 5, phường Thác Mơ, thị xã Phước Long

Tại các nơi đến, chị Nguyễn Thị Yến - Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN thị xã Phước Long thay mặt Ủy ban Hội LHTN thị xã đã gửi những lời chúc đến gia đình và thanh niên tôn giáo trên địa bàn thị xã một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, khích lệ các thanh niên công giáo tích cực tham gia vào các hoạt động do Đoàn, Hội thị xã tổ chức, góp phần đưa phong trào Đoàn và phong trào thanh niên thị xã ngày càng phát triển.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ thị xã nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với thanh niên, hội viên vùng công giáo, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn thị xã.

* Đồng Xoài:

Chiều ngày 24/12, Đoàn Thanh niên thành phố đã tổ chức đi thăm và chúc mừng Hội đồng Giáo xứ Tân Hưng.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Bùi Xuân Linh - Phó Bí thư Thành đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến giáo dân Giáo xứ Tân Hưng đón Lễ giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn các Linh mục, các vị chức sắc và giáo dân “sống tốt đời đẹp đạo”, tích cực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.
k
Đồng chí Bùi Xuân Linh - Phó Bí thư Thành đoàn tặng quà chúc mừng giáo xứ Tân Hưng

Thay mặt các giáo dân, Linh mục Đại đã gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của tổ chức Đoàn Thanh niên thành phố, mong rằng trong thời gian tới các cấp bộ Đoàn trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục quan tâm tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động dành cho đối tượng thanh thiếu nhi trong vùng có đạo. Đồng thời, bản thân sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động.
 

Tác giả bài viết: (Nguyễn Huyền, Hoài Nam)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập58
  • Hôm nay15,971
  • Tháng hiện tại106,358
  • Tổng lượt truy cập13,095,044
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây