Phước Long: 40 tiết mục tham gia liên hoan giai điệu bạn bè năm 2019

Thứ ba - 18/06/2019 05:40 275 0
Ngày 17/6/2019, Thị đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Phước Long đã tổ chức Liên hoan giai điệu bạn bè năm 2019. Liên hoan thu hút 40 tiết mục với hơn 200 đoàn viên, hội viên đến từ các cơ sở Đoàn - Hội trực thuộc.
h
Tiết mục tốp ca của đơn vị  phường Sơn Giang tham gia tại Liên hoan

Với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”, các đơn vị đã mang đến Liên hoan nhiều tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước và truyền thống yêu nước, lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, ca ngợi truyền thống của tổ chức Đoàn - Hội, ca ngợi tinh thần xung kích, tình nguyện, khát vọng của tuổi trẻ qua các thời kỳ đã được các diễn viên biểu diễn với sự phong phú, đa dạng đầy màu sắc.

Các tiết mục được đầu tư bài bản về đạo cụ, trang phục, kỹ thuật trình diễn kết hợp cùng âm thanh, ánh sáng hiện đại đã cuốn hút người xem, cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, đầy tự hào.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao ở từng thể loại. Ở nội dung toàn đoàn, đơn vị Đoàn phường Sơn Giang đạt giải nhất, Đoàn trường THPT Phước Bình đạt giải nhì và đơn vị phường Phước Bình đạt giải ba.
Liên hoan là dịp để các cơ sở Đoàn, hội trên địa bàn thị xã được giao lưu, học tập trong đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong đoàn viên, hội viên. Đặc biệt là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Phước Long lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

 

Tác giả bài viết: (Hoài Nam - TĐ Phước Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay5,911
  • Tháng hiện tại166,472
  • Tổng lượt truy cập7,243,837
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây