Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng thanh niên 2020 của tuổi trẻ Cao su Bình Long

Thứ tư - 08/04/2020 03:41 465 0
Xác định các nhiệm vụ trọng tâm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện tại là chung tay xây dựng nông thôn mới, chăm lo đến đời sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là cùng thực hiện nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đoàn Thanh niên Cao su Bình Long đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng thanh niên 2020 với chủ đề “Tuổi trẻ Cao su Bình Long tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.
Ngay từ những ngày cuối tháng 2, Đoàn Thanh niên công ty đã tập trung cán bộ đoàn viên, thanh niên tham gia phát quang, dọn dẹp trên diện tích 03 ha để xây dựng công trình thanh niên với sự tham gia của gần 200 đoàn viên, đây là công trình thanh niên trồng cây xanh chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Cùng với đó các cơ sở Đoàn cũng tập trung đoàn viên tham gia dọn dẹp khuôn viên, thu dọn rác thải trên vườn cây, các tuyến đường, chăm sóc cây xanh với sự tham gia của hàng ngàn lượt ĐVTN, màu áo thanh niên được bao phủ trên mọi nẻo đường mà Cao su Bình Long đứng chân.
 
6f2e012b55c2ae9cf7d3
ĐTN thực hiện công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Hoạt động quyên góp từ thiện trong chương trình quyên góp “cho đi là còn mãi” đã vận động được hàng trăm bộ quần áo, nhu yếu phẩm trang cấp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Các hoạt động thiện nguyện tiếp tục được ĐTN công ty triển khai rộng khắp khi dịch bệnh Covid-19 đang ở giai đoạn phức tạp. Hơn 10 nghìn khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn, 150 thùng mì, 100 chai nước rửa tay và một số nhu yếu phẩm khác mà Đoàn đã vận động các nhà hảo tâm và mạnh thường quân đóng góp với tổng giá trị 50 triệu đồng đã được trao tận tay cho cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm chốt chặn nơi biên cương Tổ quốc, đã thể hiện tinh thần quân dân đồng lòng, chung sức quyết đẩy lùi đại dịch.
85979c64ca8d31d3689c
Nhiều phần quà quyên góp từ các mạnh thường quân đã được trao tận tay đến các chiến sĩ biên phòng

Sức trẻ còn được thể hiện khi khu vui chơi bằng vật liệu tái chế cho trẻ em trị giá 30 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa đang được gấp rút thi công và hoàn thiện. Bên cạnh đó, với mong muốn đem lại các giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống đến với mọi người dân, tuyến đường ánh sáng anh ninh được trao cho nhân dân vào dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn trị giá 20 triệu đồng được tuổi trẻ công ty và các đơn vị kết nghĩa vận động kinh phí trao tặng càng minh chứng sâu sắc hơn cho nhiệt huyết của tuổi trẻ trong chương trình mục tiêu quốc gia toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.
 
40c950eb0502fe5ca713
Các cơ sở Đoàn ra quân Ngày chủ nhật xanh
Các thông điệp tốt đẹp về cuộc sống, pano tuyên truyền, những chai nước sát khuẩn, khẩu trang, nhu yếu phẩm… vẫn được gửi đi từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân thông qua tuổi trẻ công ty đã thực sự lan tỏa những điều giản dị nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng ta có thể tự hào và tin tưởng rằng tuổi trẻ sẽ làm được và làm được nhiều hơn nữa vì cuộc sống cộng đồng và vì những điều tốt đẹp quanh ta.

Tác giả bài viết: (Phan Thành - CS Bình Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay14,736
  • Tháng hiện tại236,638
  • Tổng lượt truy cập13,225,324
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây