Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Phước Long trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Xuân biên giới” năm 2021

Thứ ba - 02/02/2021 04:41 785 0
Sáng ngày 29/01, Thị đoàn Phước Long đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, chúc Tết Đồn biên phòng Đắk Nô (đóng chân trên địa bàn huyện Bù Gia Mập) nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, năm 2021 và tuyên truyền về công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới cho ĐVTN thị xã.
Tại buổi thăm và làm việc, đoàn đã được nghe lãnh đạo Đồn biên phòng Đắk Nô thông tin một số kết quả mà đơn vị đạt được trong năm 2020, công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu của đơn vị; đồng thời trao đổi những nội dung cơ bản về tình hình đoạn biên giới đơn vị phụ trách; tầm quan trọng của việc xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác ổn định và phát triển trong tình hình hiện nay.
bien phong 2021 2
Bí thư Thị đoàn Phước Long Cao Trúc Chi tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắk Nô

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Cao Trúc Chi - Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn bày tỏ, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của những cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm trực tiếp làm nhiệm vụ nơi biên cương của Tổ quốc. Dịp này, thay mặt cho cán bộ, ĐVTN thị xã đồng chí đã gửi những phần quà cùng những lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ biên phòng đón xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe; luôn thực hiện tốt nhiệm vụ, tích cực chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và dân nhân dân ở khu vực biên giới.

Trong khuôn khổ chương trình, cán bộ và đoàn viên thanh niên thị xã đã được đi thăm cột mốc biên giới giữa Việt Nam và Campuchia nằm trên tuyến biên giới do Đồn biên phòng
Đắk Nô quản lý; được cung cấp những kiến thức trong công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới trong tình hình hiện nay. Tiếp đó đoàn đã tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà cho các chốt phòng chống dịch Covd-19, tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ cùng cán bộ chiến sĩ của đồn biên phòng Đắk Nô
2
Đoàn viên thanh niên Thị đoàn Phước Long thăm quan cột mốc biên giới


Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, biển, đảo” trong ĐVTN thị xã. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ thị xã đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên cương, góp phần động viên các chiến sĩ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: (Hoài Nam - TĐ Phước Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay11,894
  • Tháng hiện tại400,377
  • Tổng lượt truy cập22,027,243
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây