Lộc Ninh: Thành lập Chi đoàn khối các cơ quan huyện

Thứ năm - 26/09/2019 03:29 238 0
Sáng ngày 17/9/2019 Ban Thường vụ Huyện đoàn Lộc Ninh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định giải thể các chi Đoàn thuộc khối cơ quan, HCSN của huyện và thành lập chi Đoàn khối các cơ quan huyện nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đồng chí Hoàng Văn Tình, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy cùng đại diện các chi Đoàn và đoàn viên của các cơ quan đã về tham dự hội nghị.
Sau khi Đại hội Đoàn huyện nhiệm kỳ 2017 - 2022, toàn huyện có 12 chi Đoàn khối cơ quan với số lượng Đoàn viên hơn 50 đang tham gia sinh hoạt, tuy nhiên trong đó đa số đều đủ hoặc hơn tuổi trưởng thành Đoàn. Sau khi ra soát và theo đề nghị trưởng thành Đoàn của các chi Đoàn thì số đoàn viên của một số chi Đoàn không đủ điều kiện hoạt động (có từ 01 đến 02 đoàn viên). Nhằm đảm bảo tình hình hoạt động Đoàn của khối cơ quan, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lộc Ninh đã xin chủ trương Ban Thường vụ Huyện ủy giải thể hệ thống các chi Đoàn khối cơ quan, HCSN cấp huyện để thành lập chi Đoàn khối các cơ quan huyện nhiệm kỳ 2019 - 2022 và sau khi thành lập, chi Đoàn bao gồm 26 đoàn viên thanh niên đang tham gia làm việc tại các cơ quan của huyện.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Tình đề nghị Ban Thường vụ Huyện đoàn cần hướng dẫn cho Ban Chấp hành chi Đoàn lâm thời nội dung hoạt động cụ thể, tiến hành Đại hội bầu ra nhân sự chính thức để điều hành các hoạt động của Chi đoàn, tiến hành các thủ tục làm mộc dấu đồng thời các đoàn viên cần phát huy vai trò của tuổi trẻ trong việc tham gia cải cách thủ tục hành chính…
h
Đại diện lãnh đạo Huyện ủy và huyện Đoàn trao quyết định thành lập
và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Chi đoàn khối các cơ quan huyện 

Tại hội nghị, đồng chí Mai Quế Anh, Bí thư Huyện đoàn đã trao quyết định thành lập và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời của chi Đoàn gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Chuẩn giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.
 

Tác giả bài viết: (Hà Tân - HĐ Lộc Ninh)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Hôm nay8,120
  • Tháng hiện tại279,665
  • Tổng lượt truy cập8,082,244
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây