Lộc Ninh: Lễ phát động Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2019

Thứ năm - 27/06/2019 21:11 265 0
Ngày 26/6, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Lộc Ninh đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2019 và Ngày Quốc tế, Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6 theo chủ đề “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu”. Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh đã phát động tuyên truyền và huy động 30 ĐVTN tham gia dự lễ phát động và diễu hành.
Lễ phát động tuyên truyền sâu rộng về tác hại của ma túy, nhất là các tác hại của loại ma túy tổng hợp và các chất hướng thần, các chủ trương quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác cai nghiện ma túy nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cho cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ và nêu cao tinh thần, trách nhiệm của các cấp, các ngành, huy động sự tham gia của các tổ chức, các nhân, doanh nghiệp vào công tác phòng, chống ma túy.
 
hmt2
Đoàn viên, thanh niên Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh tham gia lễ diễu hành


Thông qua Lễ phát động nhằm phổ biến sâu rộng các chủ trương, chính sách mới trong công tác cai nghiện ma túy, điều trị thay thế các chất dạng thuốc phiện bằng Methadone, động viên người cai nghiện thành công, các mô hình hỗ trợ cai nghiện có hiệu quả tại cộng đồng. Nâng cao nhận thức về cuộc sống cộng đồng lành mạnh và khuyến khích toàn xã hội có trách nhiệm trong phát hiện, tố giác tội phạm ma túy trên địa bàn huyện.

Qua công tác tuyên truyền để các ban ngành, đoàn thể có liên quan, doanh nghiệp thấy được trách nhiệm giúp đỡ những người nghiện đang chấp hành biện pháp giáo dục tại xã, thị trấn và những người nghiện đang chấp hành xong quyết định cai nghiện bắt buộc về địa phương sinh sống có việc làm ổn định, tránh xa lánh, kỳ thị.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay5,482
  • Tháng hiện tại164,663
  • Tổng lượt truy cập7,242,028
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây