Lộc Ninh: Đại học Công nghệ Thông tin bàn giao dàn máy vi tính cho Trung học cơ sở Lộc Thiện.

Thứ năm - 09/08/2018 04:13 180 0
Ngày 4/8/2018, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (TPHCM) phối hợp huyện Đoàn tổ chức bàn giao 10 dàn máy vi tính cho trường THCS Lộc Thiện.
Được biết hiện nay việc giảng dạy môn tin học đã và đang được các trường đưa vào giảng dạy đồng loạt trong toàn huyện, tuy nhiên do khó khăn về kinh phí cũng như cơ sở vật chất nên vẫn còn một số trường chưa thể đưa vào dạy học. Do đó, Ban Thường vụ huyện Đoàn đã tổ chức vận động các mạnh thường quân về kinh phí cũng như cơ sở vật chất để hỗ trợ thêm cho các trường nhất là các trường còn nhiều điều kiện khó khăn.
Lộc Ninh: Đại học Công nghệ thông tin bàn giao dàn máy vi tính cho Trung học cơ sở Lộc Thiện.
Đại diện nhà trường nhận bảng tượng trưng dàn máy từ Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học
Công nghệ Thông tin
10 dàn máy vi tính bàn giao cho trường Trung học cơ sở Lộc Thiện là công trình thanh niên hàng năm mà Đội hình “Máy tính cũ - Tri thức mới” của trường Đại học Công nghệ thông tin thực hiện với mục đích hỗ trợ cho các địa phương còn nhiều khó khăn về hệ thống máy vi tính đồng thời sẽ giúp cho đơn vị phổ cập bộ môn tin học cho các em học sinh. Được biết hàng năm, các bạn sinh viên tổ chức vận động các máy vi tính cũ và lấy các thiết bị còn sử dụng để lắp ráp lại thành một bộ máy tính hoàn cảnh và sẽ tiến hành trao tặng cho các đơn vị có nhu cầu với số lương 10 đến 15 máy từng năm.

Thầy Đặng Văn Tiên, Hiệu phó trường Trung học cơ sở Lộc Thiện cho biết việc được trang bị dàn máy vi tính nhất là vào dịp đầu năm học sẽ giúp cho các em học sinh có điều kiện tiếp xúc với công nghệ thông tin và nhất là môn tin học. Trong thời gian tới, nhà trường cũng sẽ tiếp tục huy động các nguồn lực để trang bị thêm các máy qua đó giúp cho các em học sinh toàn trường có thể tiếp cận với môn tin học này.
 

Tác giả bài viết: (Hà Tân - HĐ Lộc Ninh)MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay4,457
  • Tháng hiện tại119,154
  • Tổng lượt truy cập1,702,451
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây