Liên đội THCS Phước Bình: Tổ chức ngày hội công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” và nói chuyện chuyên đề cho học sinh năm học 2018 – 2019.

Thứ ba - 16/04/2019 23:20 473 0
Ngày 16/4/2019, tại Trường Trung học cơ sở Phước Bình (Phước Long), Hội đồng Đội thị xã Phước Long đã chỉ đạo Liên đội trường THCS Phước Bình tổ chức làm điểm Ngày hội công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” và nói chuyện chuyên đề “Phòng chống bạo lực, xâm hại, đuối nước và tai nạn thương tích” cho học sinh năm học 2018 - 2019.
Đến tham dự ngày hội có đồng chí Võ Đông Quang, Bí thư thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã, cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Phước Bình. Ngày hội công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, ý nghĩa với nhiều các hoạt động, thông qua đó nhằm đổi mới, đa dạng hóa, nâng cao hiệu quả triển khai thực hiện chương trình rèn luyện đội viên gắn với việc kiểm tra, đánh giá và theo dõi quá trình rèn luyện của mỗi đội viên, thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, biểu dương các điển hình tích cực, tiêu biểu.
Dịp này, các em đội viên xuất sắc, đạt yêu cầu sau khi kiểm tra, đánh giá đã được công nhận và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình “Rèn luyện đội viên” năm học 2018 - 2019.
trao chuyen hieu
Đồng chí Võ Đông Quang - Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã trao chứng nhận
cho các em đội viên

Cũng tại ngày hội, Liên đội trường THCS Phước Bình cũng đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về phòng chống bạo lực, xâm hại, đuối nước và tai nạn thương tích cho học sinh. Hoạt động nhằm trang bị những kiến thức và kĩ năng bổ ích cho học sinh để phòng ngừa và ứng phó với những tai nạn ở lứa tuổi thanh thiếu niên gồm kỹ năng chống xâm hại, phòng chống bạo lực, phòng chống đuối nước, ứng phó tai nạn và phòng chống đuối nước, an toàn trong giao thông, tránh khu vực nước nguy hiểm, cách xử lý khi gặp sự cố, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy …
san pham
 Một mô hình sáng tạo của các em học sinh tại ngày hội

Đây là hoạt động bổ ích, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm đến việc trang bị kỹ năng sống cho trẻ em, giảm tới mức thấp nhất tỷ lệ trẻ em, học sinh bị tử vong và tàn tật do tai nạn thương tích, trong đó đặc biệt là tử vong do đuối nước.
 

Tác giả bài viết: (Hoài Nam)VN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay3,289
  • Tháng hiện tại94,230
  • Tổng lượt truy cập6,668,777
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây