Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ Phú Riềng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”

Thứ ba - 10/01/2023 20:32 366 0
Ngày 10-1, Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ Phú Riềng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” năm 2023. Dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Tại diễn đàn các đại biểu, đoàn viên thanh niên đã thảo luận, đưa ra quan điểm và những giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong việc tham gia mạng xã hội, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc trên mạng xã hội.
1
Toàn cảnh buổi đối thoại

Trên tinh thần cởi mở, cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên đã có nhiều ý kiến liên quan đến các vấn đề: tội phạm trên không gian mạng; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay. Các câu hỏi, tâm tư, nguyện vọng của thanh niên đều được đồng chí Lê Anh Nam - Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện giải đáp rõ ràng, đầy đủ. Đồng thời, lãnh đạo huyện cũng định hướng một số nội dung trong thời gian tới để phát huy vai trò của tuổi trẻ trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và thực hiện các nhiệm vụ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
Diễn đàn là dịp để các bạn trẻ hiểu và có trách nhiệm thể hiện những câu chuyện đẹp, mô hình, hoạt động hiệu quả tại địa phương, nhằm lan tỏa những hành động đẹp. Thể hiện bản lĩnh của đoàn viên, thanh niên, để thu hút đoàn viên thanh niên tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay.
Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Lê Anh Nam - Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của thanh niên đối với việc tham gia mạng xã hội, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc trên mạng xã hội hiện nay. Đồng chí cho rằng công tác đào tạo công dân số trong đó vai trò của các bạn đoàn viên, thanh niên là hết sức quan trọng, là đối tượng có lượng tương tác với các cơ quan nhà nước về các thủ tục hành chính; vì vậy cần đào tạo đoàn viên thanh niên trở thành những công dân số góp phần chuyển đổi số. Lan tỏa những việc làm thân thiện bảo vệ môi trường
1
Bí thư huyện ủy phát biểu tại Chương trình
Tại diễn đàn, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa cho rằng cần xác định nhiệm vụ của thanh niên hôm nay phải làm gì, xây dựng những hình ảnh đẹp trên trang Phú Riềng. Từ ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ. Cấp ủy, chính quyền luôn đặt niềm tin vào các bạn trẻ. Đồng chí trân trọng cảm ơn các bạn trẻ đã góp công sức vào kết quả đạt được của huyện nhà. Đồng chí tin tưởng với sự dẵn dắt, gợi ý của tổ chức đoàn, các bạn trẻ đủ bản lĩnh chung tay xây dựng “Phú Riềng đỏ, người thân thiện, đất nghĩa tình”.

Tác giả bài viết: Quang Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay14,899
  • Tháng hiện tại332,998
  • Tổng lượt truy cập22,906,981
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây