Huyện Đoàn Bù Đốp phát huy hiệu quả từ tiếng loa tuyên truyền di động

Thứ năm - 03/06/2021 03:00 750 0
Thời gian qua, cùng với các ban, ngành, đoàn thể, Huyện đoàn Bù Đốp đã triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp, với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Một trong số đó phải kể đến là việc sử dụng tiếng loa di động để tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Nhận thấy tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, và những vấn đề quan trọng, cấp bách mang tính thời sự đến với nhân dân. Huyện đoàn Bù Đốp đã có những cách làm hay hiệu quả, trong đó có mô hình tuyên truyền bằng loa di động khi dịch bệnh Covid-19 bắt đầu xuất hiện cho đến nay, tiếng loa này đã truyền tải những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 đến người dân. 
fafa
Đ/c Hoàng Văn Công - Bí thư Đoàn xã Thanh Hòa tích cực trong công tác tuyên truyền bằng loa di động

Với đặc điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển, những chiếc loa di động đã góp phần hữu hiệu cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Từ các ngã ba, ngã tư, các chợ, khu dân cư thị trấn… đến từng xóm, ấp ở các khu vực xa quốc lộ đâu đâu người dân cũng dễ dàng trông thấy hình ảnh những bạn đoàn viên thanh niên với chiếc loa di động đi khắp các con đường để tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân.
img 20210601 190413
ĐVTN tham gia phát tờ rơi và tuyên truyền bằng loa di động
về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến nhân dân tại vùng sâu của huyện Bù Đốp

Ngoài việc thông báo những thông tin hữu ích, kịp thời về tình hình dịch bệnh, một số biện pháp phòng, chống Covid-19 như: Khuyến cáo người dân đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, hạn chế đến nơi đông người, và những hoạt động khác thì những chiếc loa này còn cung cấp cho người dân hoạt động của các loại tội phạm như trộm cắp trong mùa dịch bệnh, để mọi người dân nêu cao ý thức phòng, chống. 

Tiếng loa tuyên truyền di động của lực lượng Đoàn thanh niên huyện Bù Đốp đã và đang phát huy hiệu quả, kịp thời truyền tải thông tin để người dân nêu cao tinh thần, trách nhiệm cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: (Minh Tâm - HĐ Bù Đốp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập58
  • Hôm nay13,285
  • Tháng hiện tại77,453
  • Tổng lượt truy cập20,644,288
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây