Hớn Quản: Ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 tại Mặt trận xã Tân Hưng

Thứ hai - 01/07/2019 22:17 379 0
Sáng ngày 23/6/2019, Huyện đoàn Hớn Quản phối hợp với Đoàn trường Đại học Quốc tế Miền Đông và Ban Chỉ đạo hè xã Tân Hưng đã tổ chức Lễ nhận quân Đoàn trường Đại học quốc tế Miền Đông về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019, tại mặt trận xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.
j
Các chiến sĩ tình nguyện chụp hình lưu niệm tại buổi lễ nhận quân

Theo đó, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện tại mặt trận xã Tân Hưng năm nay được tổ chức với quy mô cấp huyện. Thời gian diễn ra từ ngày 23/6-29/6. Trong khuôn khổ của Chiến dịch, 03 đơn vị cùng phối hợp thực hiện một số nội dung: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật đến nhân dân xã Tân Hưng; tổ chức các hoạt động ra quân bảo vệ môi trường; tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và trao tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hưng; tổ chức sinh hoạt hè cho các em trên địa bàn; tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao và công tác Đoàn; tổ chức dạy Anh văn cho các em trên địa bàn; dạy kỹ năng dã ngoại và sinh hoạt tập thể cho thiếu nhi... Dịp này, 03 đơn vị cũng phối hợp thực hiện 02 công trình lớn, đó là: xây mới 1 nhà vệ sinh tại điểm trường Sóc Ứng; xây 1 Cống thanh niên ấp Đông Hồ đi ấp Sóc Ruộng xã Tân Hưng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo địa phương, đơn vị nhận quân, đồng chí Nguyễn Viết Đợi - Bí thư Huyện Đoàn đã cảm ơn và vui mừng khi huyện Hớn Quản được đón các chiến sĩ của Đoàn trường về tổ chức tại địa phương. Huyện đoàn sẽ nỗ lực, cố gắng hỗ trợ cho các chiến sĩ để thực hiện tốt các phần việc theo kế hoạch đề ra.

 

Tác giả bài viết: (Huy Đạt - HĐ Hớn Quản)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay6,286
  • Tháng hiện tại209,793
  • Tổng lượt truy cập7,287,158
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây