Hơn 01 tỷ đồng đã được trao cho con em của các gia đình có người thân tử vong do tại nạn giao thông, hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Thứ sáu - 23/11/2018 21:41 288 0
Ngày 21/11/2018, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2018 và chương trình “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước”. Về dự có các đồng chí: Dương Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh - Thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh; Trịnh Thu Hà - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia; Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Nguyễn Thị Giang - Phó Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, đại diện các sở, ban, ngành, cùng với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên, thanh niên và các gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông.
Đồng chí Dương Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh - Thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh cho biết: Trong 9 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn toàn tỉnh đã xảy ra 194 vụ tai nạn giao thông, làm chết 121 người, bị thương 154 người, làm hư hỏng 99 ô tô, 213 mô tô và 07 phương tiện khác. So với 9 tháng đầu năm 2017, tai nạn giao thông giảm cả về số vụ, số ngời chết và số người bị thương.

Theo đó đồng chí kêu gọi mỗi người chúng ta, vì sự an toàn của bản thân, vì tương lai của con cháu mình, vì sự trường tồn của dân tộc, hãy làm tất cả những gì có thể để giao thông ở đất nước ta nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng ngày càng an toàn hơn”.
hinh 1
Đồng chí Dương Văn Mạnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh
- Thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh phát biểu tại Lễ tưởng niệm

Em Nguyễn Thị Hoài Thương đại diện tuổi trẻ toàn tỉnh đã bày tỏ niềm thương cảm với những người xấu số khi tham gia giao thông; cùng chia sẻ nỗi đau và sự mất mát với người thân của họ, đồng thời đây chính là một cơ hội để chúng ta nhắc nhở chính mình cùng người thân và bạn bè về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cộng đồng, xã hội.
hinh 2
Em Nguyễn Thị Hoài Thương đại diện cho tuổi trẻ toàn tỉnh phát biểu tại Lễ tưởng niệm 

Cũng tại buổi lễ lãnh đạo tỉnh tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng; Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tặng 25 suất học bổng, tổng trị giá 100 triệu và 25 phần quà có giá trị khác cùng 25 hợp đồng bảo hiểm với tổng giá trị hơn 01 tỷ đồng cho 25 em thiếu nhi là con em của các gia đình có người thân tử vong do tại nạn giao thông, hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.
hinh 3
Bà Trịnh Thu Hà - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia và bà Nguyễn Thị Giang
- Phó Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao
​​​​​hợp đồng bảo hiểm cho các em thiếu nhi là con em của gia đình có nguời thân tử vong do
tai nạn giao thông, hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Thông qua buổi lễ đã nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong việc chấp hành Luật giao thông đường bộ, phòng tránh TNGT đồng thời cảnh báo cho tất cả mọi người về thảm họa TNGT, các nguyên nhân và nguy cơ gây TNGT.

Tác giả bài viết: (Minh Thông - TĐ Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay7,719
  • Tháng hiện tại26,335
  • Tổng lượt truy cập4,885,314
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây