Hội nghị đào tạo trực tuyến thu thập dữ liệu ứng dụng trên Mobile APP

Thứ năm - 17/01/2019 04:13 105 0
Sáng ngày 12/01, Tỉnh Đoàn Bình Phước phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Hội nghị đào tạo trực tuyến thu thập dữ liệu ứng dụng trên Mobile APP, dự án “Nền tảng dữ liệu Bản đồ Việt Nam”. Hội nghị được trực tuyến đến 11 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Tham dự tại điểm cầu chính tỉnh, Bí thư Tỉnh Đoàn Trần Quốc Duy và Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Phạm Tấn Quang đồng chủ trì hội nghị cùng với sự tham gia của gần 400 đại biểu lãnh đạo, cán bộ và người lao động Bưu điện tỉnh, Bưu điện huyện; Ban Thường vụ, cán bộ chuyên trách các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, phường, thị trấn; giáo viên TPT các trường học trong toàn tỉnh.
 
hinh 1 2
Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu chính


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe triển khai hướng dẫn quy trình phối hợp tham gia thu thập dữ liệu: thu thập dữ liệu thực hiện online trên ứng dụng thiết bị Samrtphone có kết nối 3G/4G và có cấu hình tương ứng để cài đặt ứng dụng; nguyên tắc phối hợp và chia nhóm thu thập dữ liệu, việc điều phối và quản lý thông tin dự án; quy trình thu thập dữ liệu địa chỉ. Một số nội dung phối hợp thực hiện giữa Tỉnh Đoàn với Bưu điện tỉnh và nhóm dự án như: thực hiện thu thập dữ liệu theo địa bàn đã được phân công, hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp thắc mắc, đào tạo thu thập dữ liệu trên ứng dụng Mobele APP.
Thông qua hội nghị nhằm thu hút đoàn viên, thanh thiếu nhi, người lao động bưu điện tham gia với vai trò vừa khai thác, vừa đóng góp để làm giàu kho tàng tài nguyên tri thức số hóa của Việt Nam. Đồng thời, khơi dạy, lan tỏa niềm đam mê khoa học công nghệ, khát vọng sáng tạo của thế hệ trẻ trong việc tạo lập, làm giàu và phổ biến tri thức.

Tác giả bài viết: Vũ Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay11,156
  • Tháng hiện tại125,820
  • Tổng lượt truy cập6,124,762
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây