HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT NĂM 2021

Chủ nhật - 28/11/2021 09:47 868 0
Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2021. Trong 02 ngày 27 và 28/11/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và UBKT Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị kiểm tra, giám sát định kỳ và kiểm tra giám sát chuyên đề công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi bằng hình thức trực tuyến.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Duy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Đoàn và Ban Thường vụ các tổ chức Đoàn được kiểm tra, giám sát.
tin 19 1
19 1
19 1 2
(Đại diện Thường trực và các ban chuyên môn Tỉnh Đoàn phát biểu ý kiến tại Hội nghị)
Đoàn công tác kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng cuối năm đối với 06 đơn vị. UBKT Tỉnh Đoàn thực hiện kiểm tra chuyên đề về việc thực hiện phân bổ chỉ tiêu giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng và đảng viên mới được kết nạp từ đoàn viên ưu tú;  giám sát chuyên đề việc triển khai thực hiện Kết luận 07-KL/TWĐTN-BTC của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác cán bộ Đoàn giai đoạn 2019 - 2022 và Kết luận 08-KL/TWĐTN-BTC của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn dân cư giai đoạn 2019  - 2022.
1don vi phat bieu copy
hinh 3 copy
19 1 copy
(Các đơn vị được kiểm tra, giám sát phát biểu tại Hội nghị)
Trên tinh thần làm việc tập trung, xúc tích, đầy đủ, nhìn chung các đơn vị đã báo cáo nội dung được kiểm tra, giám sát tại địa phương, đơn vị mình, nêu bật những thành tích đạt được và những khó khăn trong việc triển khai thực hiện các hoạt động. Bên cạnh đó, Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị đã giải trình đầy đủ những câu hỏi, thắc mắc, hạn chế mà Đoàn kiểm tra đặt ra.
Trên cơ sở kết quả báo cáo của các đơn vị, đồng chí Trần Quốc Duy ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 trên toàn tỉnh diễn biến hết sức phức tạp. Trong 6 tháng đầu năm 2021, Ban Thường vụ - UBKT Tỉnh Đoàn không tổ chức kiểm tra, tuy nhiên các đơn vị đã chủ động, linh hoạt sáng tạo trong tổ chức các hoạt độngvà đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, thúc đẩy khí thế, tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, góp phần giải quyết những nhu cầu thực tiễn của địa phương, để lại lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với cấp ủy, chính quyền, đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân.
Đồng chí Bí thư nhấn mạnh, bên cạnh những kết quả đạt được trong việc tổ chức, triển khai các nhiệm vụ vẫn còn tồn tại những hạn chế cần khắc phục như triển khai còn chưa đồng bộ, có một số chương trình hoạt động chưa thực tế với tình hình thực tế đại phương dẫn đến thiếu hiệu quả… Từ những kết quả đã triển khai, thực hiện đó, đề nghị đơn vị cần tập trung khắc phục trong thời gian tới và đề nghị cần thường xuyên quan tâm thực hiện công tác kiểm tra, giám sát để tạo chuyển biến, kết quả tích cực trong thời gian tới.
Khánh Liên – Tỉnh Đoàn

Nguồn tin: Ban XDĐ: (LK)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay11,894
  • Tháng hiện tại399,810
  • Tổng lượt truy cập22,026,676
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây