Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý II/2020

Thứ ba - 09/06/2020 07:51 278 0
Ngày 09/6/2020, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban Công tác Hội Quý II và kết nạp Hội viên mới năm 2020.
Tại Hội nghị, các thành viên Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh đã thảo luận, đóng góp ý kiến về các nội dung liên quan đến các tài liệu chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 dự kiến diễn ra vào tháng 10/2020 như đề án nhân sự, danh sách nhân sự dự kiến tham gia Ủy ban Hội, Thường trực Hội, Ủy ban kiểm tra Hội; báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và phương hướng nhiệm kỳ mới; Nghị quyết Ủy ban Hội…
hinh giao ban hoi
Toàn cảnh Hội nghị
Theo đó, nhiều ý kiến tích cực, tâm huyết đã được các thành viên dự Hội nghị nêu ra. Đa số các thành viên đều mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bình Phước sẽ có những đột phá mới, chương trình, mô hình mới, hỗ trợ ngày càng tốt hơn cho các thành viên trong Hội.

Hội nghị đã được nghe Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố và đại diện các CLB Khởi nghiệp cấp huyện báo cáo tình hình hoạt động của CLB Khởi nghiệp và các vấn đề liên quan đến nhân sự của CLB. Theo đó, nhiều CLB khởi nghiệp hiện đang hoạt động rất tốt như CLB Khởi nghiệp thành phố Đồng Xoài, CLB Khởi nghiệp huyện Chơn Thành, CLB Khởi nghiệp thị xã Bình Long,… Đối với những CLB chưa tốt, Thường trực Hội đề nghị các đơn vị cần khẩn trương kiện toàn, củng cố, vận động nhiều hơn nữa những nhân tố tích cực để thu hút họ tham gia Câu lạc bộ, tạo tiền đề và nòng cốt về nhân sự tiến tới tham gia Ủy ban Hội Doanh nghiệp trẻ khóa mới.
hinh 2 hoi nghi
Thường trực Hội Doanh nghiệp trẻ trao tặng thư cảm ơn cho các tập thể, cá nhân đã hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, anh Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, các thành viên trong Hội hãy tích cực hơn nữa trong việc tham gia các hoạt động do Hội tổ chức, đóng góp, chia sẻ ngày càng nhiều những ý tưởng, sáng kiến hay, góp phần tạo nên sự thành công cho tổ chức Hội.
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Thường trực Hội Doanh nghiệp trẻ đã trao tặng thư cảm ơn cho 15 tập thể, cá nhân đã ủng hộ, hỗ trợ các nguồn lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tổ chức kết nạp thêm 19 Hội viên mới, nâng tổng số Hội viên hiện tại của Hội Doanh nghiệp trẻ lên 99 thành viên.

Tác giả bài viết: (Phương Nhuần - TĐ)TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập64
  • Hôm nay14,286
  • Tháng hiện tại357,639
  • Tổng lượt truy cập9,287,649
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây