Hoàn thành Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên cấp huyện, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ hai - 02/09/2019 22:36 305 0
Tính đến ngày hết ngày 31/8/2019, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo, hướng dẫn 11/11 huyện, thị, thành phố tổ chức thành công Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cấp huyện, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
j
Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Bình Long tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam điểm cấp huyện

11/11 đơn vị huyện, thị, thành phố đã thực hiện đúng Điều lệ Hội LHTN Việt Nam và sự chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Cùng với đó, Ủy ban Hội tỉnh đã chỉ đạo tổ chức thành công 02 Đại hội điểm cấp huyện, thị, thành phố (TX. Bình Long và TX. Phước Long). Đại hội Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị, thành phố được chuẩn bị tốt về mọi mặt, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp, tạo điều kiện của các ban ngành đoàn thể và phát huy tốt vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn Thanh niên.

Công tác thông tin, tuyên truyền của đại hội đã được tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú thu hút như: băng rôn, khẩu hiệu, qua mạng các trang xã hội: Fanpage Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, Tuổi trẻ Bình Phước, Webiste tinhdoanbinhphuoc.vn, chuyên mục sức trẻ Đài PT-TH tỉnh, Báo Bình Phước…

Các đơn vị đã chủ động xây dựng chương trình đại hội bám sát với hướng dẫn của Ủy ban Hội tỉnh cũng như tiến hành điều hành tổ chức Đại hội với nhiều điểm mới đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của hội viên, thanh niên. Các nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu công tác nhiệm kỳ được nghiên cứu, xây dựng phù hợp với tình hình và xu thế của thanh niên trong giai đoạn.

Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp huyện có sự tham gia của hơn 2 ngàn hội viên thanh niên, là đại diện cho tiếng nói của trên 97 nghìn hội viên, thanh niên toàn tỉnh. Tại các Đại hội đã lựa chọn và hiệp thương 250 đại biểu tiêu biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 -2024.

Ngay sau khi hoàn thành việc chỉ đạo Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp huyện, thị, thành phố, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước đã tập trung các hoạt động để chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

 

Tác giả bài viết: (Vũ Hằng - Tỉnh Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay10,176
  • Tháng hiện tại199,295
  • Tổng lượt truy cập8,001,874
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây