Hành trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”

Thứ năm - 13/08/2020 03:51 312 0
Nhằm tiếp tục các hoạt động giúp đỡ người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Sáng 12/8/2020, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Phước Long phối hợp cùng Câu lạc bộ “Sáng tạo, khởi nghiệp” thị xã đã tổ chức Chương trình “Chuyến xe nhân ái” với chủ đề “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” đến thăm và tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.
Tại điểm trao tặng ở xã Long giang và xã Phước Tín, đoàn đã trao 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng gồm 10kg gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước suối... Nguồn kinh phí thực hiện hoạt động được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã và các cá nhân trong Câu lạc bộ “Sáng tạo khởi nghiệp” thị xã vận động đóng góp, ủng hộ.
à
Đoàn đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chị Nguyễn Thị Yến - Chủ tịch Hội LHTN thị xã cho biết: Trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở nhiều địa phương đã ảnh hưởng, tác động không nhỏ đến đời sống, thu nhập của nhân dân, nhất là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm kịp thời hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng trực tiếp do dịch Covid-19 gây ra, Hội LHTN thị xã đã vận động trao tặng các phần quà, tuy các món quà trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng sẽ góp phần tiếp thêm động lực, tinh thần nhằm động viên các hộ gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Dịp này, Hội LHTN thị xã cũng đã tổ chức may và trao tặng hơn 400 khẩu trang vải đảm bảo chất lượng cho người dân trên địa bàn thị xã. Qua hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ thị xã góp phần san sẻ yêu thương và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 

Tác giả bài viết: (Hoài Nam - TĐ Phước Long)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập57
  • Hôm nay12,899
  • Tháng hiện tại421,466
  • Tổng lượt truy cập9,351,476
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây