Đồng Xoài đồng loạt ra quân tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”

Thứ ba - 13/11/2018 22:21 284 0
Sáng ngày 11/10/2018, các cơ sở Đoàn trực thuộc thị Đoàn Đồng Xoài đã đồng loạt ra quân tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” dọn vệ sinh, bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép trên các trụ điện dọc các tuyến đường do Đoàn Thanh niên quản lý.
Tham gia hoạt động có gần 300 ĐVTN thuộc Đoàn các xã phường, các chi Đoàn trường học với những việc làm ý nghĩa như: Ra quân bóc xóa quảng cáo, rao vặt, vận động tuyên truyền, phát tờ rơi hướng dẫn sử dụng tiết kiệm, tuyên truyền phương thức và thủ đoạn của các loại tội phạm, cách phòng chống dịch bệnh, vận động chung tay bảo vệ môi trường bằng cách dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khuôn viên của mỗ gia đình, mỗi người dân. Tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia tố giác tội phạm, đặc biệt là các hành vi rao vặt, quảng cáo trái phép bằng cách chụp hình các rao vặt, quảng cáo gửi cho các cơ quan chức năng để xử lý; dọn dẹp vệ sinh khuôn viên các nhà văn hóa, trồng cỏ lạc, hoa làm đẹp đường phố, tổ chức giao lưu hóa văn nghệ, thể dục thể thao…
z1147795616313 5c4daec67a754f8d34851713c39a6253
Các bạn ĐVTN bóc biển quảng cáo, rao vặt tại các cột điện

Đồng chí Phạm Văn Tiến, Bí thư Đoàn xã Tiến Hưng cho biết: “Các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, tuyên truyền đã và đang được tổ chức thường xuyên hàng tuần, đặc biệt là dịp này khi Ngày hội Đại đoàn kết tại các nhà văn hóa đã và đang chuẩn bị được tổ chức. Đoàn xã muốn góp sức trẻ trong việc thay đổi diện mạo sạch - đẹp trên các tuyến đường, khuôn viên nhà văn hóa nơi sinh hoạt cộng đồng của người dân. Đó cũng chính là việc làm thiết thực mà Đoàn xã đang nỗ lực thực hiện để chào mừng thị xã Đồng Xoài trở thành thành Phố”.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Bí thư thị Đoàn Đồng Xoài cũng cho biết: Thiết thực thi đua chào mừng thị xã Đồng Xoài trở thành thành phố. Đoàn Thanh niên thị xã đã và đang thực hiện hàng loạt các hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Không chỉ các hoạt động chỉnh trang đô thị, Đoàn thanh niên các xã phường, trường học còn có nhiều hoạt động thiết thực khác như giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao. Thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường, đẩy manh phong trào “người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt” … Trong thời gian tới. Thị Đoàn tiếp tục triển khai lắp đặt các thùng rác thông minh tại các xã phường và từng bước nhân rộng; đặt các ghế đá tại các công viên, khu sinh hoạt cộng đồng và nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực khác hướng về cộng đồng.

Tác giả bài viết: (Nguyễn Huyền - TĐ Đồng Xoài)MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay8,911
  • Tháng hiện tại204,787
  • Tổng lượt truy cập4,804,887
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây