Đồng Xoài: 33 cá nhân đạt giải thưởng Cuộc thi sáng tạo TTNNĐ thành phố Đồng Xoài lần thứ XI, năm 2018 - 2019.

Thứ năm - 26/09/2019 23:05 304 0
Ngày 17/9/2019, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo TTNNĐ thành phố Đồng Xoài đã tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tạo TTNNĐ thành phố lần thứ XI, năm 2018 - 2019 và phát động Cuộc thi sáng tạo TTNNĐ thành phố lần thứ XII, năm 2019-2020 và tổng kết hoạt động hè năm 2019.
Cuộc thi năm nay có 105 mô hình, sản phẩm của các thí sinh đến từ các trường TH, THCS và THPT trên địa bàn thành phố tham gia. Qua đánh giá vòng sơ khảo, BTC đã chọn được 58 mô hình, sản phẩm vào vòng chung khảo cấp thành phố. Các lĩnh vực dự thi bao gồm: Đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, đồ chơi trẻ em và đồ dùng phục vụ giải trí; các dụng cụ sinh hoạt gia đình, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Theo đánh giá của BTC, Ban giám khảo cuộc thi các mô hình, sản phẩm dự thi lần thứ XI thể hiện được ý tưởng sáng tạo của thí sinh trong đó có nhiều ý tưởng mới, có sự cải tiến tốt hơn so với một số mô hình sản phẩm dự thi các năm trước. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 33 giải cá nhân và 05 giải đồng đội cho các tác giả, nhóm tác giả có sản phẩm, mô hình đạt giải.

Phát biểu phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thành phố Đồng Xoài lần thứ XII năm 2019-2020, Bà Bùi Thị Minh Thúy -  UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh: “Song song với việc quan tâm, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho thanh thiếu nhi trong dịp hè thì các sân chơi trí tuệ, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong thanh thiếu nhi cũng cần được chú trọng. Trong đó cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thành phố lần thứ XI là một điển hình tiêu biểu. Chúng ta đã duy trì, triển khai tổ chức khá tốt Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp thành phố. Qua mỗi năm tổ chức cuộc thi đều đạt được những kết quả nhất định và đạt được nhiều giải ở cả cấp Tỉnh và cấp toàn quốc. Cuộc thi đã trở thành truyền thống trong phong trào phát huy ý tưởng sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng trên toàn thành phố”.

Dịp này, UBND thành phố cũng đã khen thưởng cho 05 tập thể và 11 cá nhân có thành tích trong công tác triển khai tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thành phố Đồng Xoài lần thứ XI; 05 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai hoạt động hè năm 2019.

 

Tác giả bài viết: (Nguyễn Huyền - TĐ Đồng Xoài)VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

XÂY DUNG HINH MAU THANH NIEN
Khảo sát người dùng

Website này theo bạn đã tốt hay chưa?

Thanh niên Việt Nam tiến bước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xứng danh Đoàn thanh niên Bình Phước
(Bài hát chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
Xem thêm tại đây 
Liên kết Website
Thống kê
  • Đang truy cập208
  • Hôm nay27,110
  • Tháng hiện tại76,267
  • Tổng lượt truy cập14,471,768
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây